Những Cuốn Sách Hay Nhất Nên Đọc Ở Tuổi 18

Những Cuốn Sách Hay Nhất Nên Đọc Ở Tuổi 18 | Tilado

Bạn đang xem bài viết Những Cuốn Sách Hay Nhất Nên Đọc Ở Tuổi 18

Nếu thấy bài viết Những Cuốn Sách Hay Nhất Nên Đọc Ở Tuổi 18 hay, hãy ủng hộ mình 1 like hoặc share để team có thêm động lực phát triển các nội dung tốt hơn bạn nha !!

Nếu thấy Những Cuốn Sách Hay Nhất Nên Đọc Ở Tuổi 18 chưa hay hoặc chưa hợp ý của bạn, hãy comment giúp bọn mình để team hoàn thiện hơn trong tương lai nha !!!

Tuổi 18 chính là cột mốc quan trọng của mỗi người, bởi đây là quãng thời gian chúng ta bước vào tuổi trưởng thành. Thế nên mỗi chúng ta đều phải trang bị cho mình rất nhiều kiến thức để xây dựng nền tảng cho tương lai. Hôm nay, Sách Hay 24H xin được gửi đến bạn đọc gợi ý về những cuốn sách hay nhất nên đọc dành cho tuổi 18.

1. Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật – Mari Tamagawa

Bấy lâu nay, chúng ta luôn lấy lời nói của xã hội ra làm thước đo tiêu chuẩn, mỗi một việc làm của bản thân bạn đều để ý đến những ánh nhìn xung quanh, xem họ đánh giá về mình như thế nào. Sự mỏi mệt của cuộc sống này hầu hết đều bắt nguồn từ chính chúng ta, bạn muốn gạt bỏ hết định kiến xã hội, sống cuộc đời của chính mình. Vậy thì Mặc kệ thiên hạ sống như người Nhật chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật

Mua ở Tiki Mua ở Fahasa Mua ở Shopee

Cuốn sách này sẽ cho chúng ta cách nhìn đa chiều về thế giới này, đau khổ và tổn thương sẽ giúp bạn trưởng thành tự tin hoàn thiện bản thân, giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc mang tên chính bạn.

Bỏ lại phía sau định kiến của xã hội, chúc cho mỗi chúng ta luôn hạnh phúc trong những tháng năm ngắn ngủi của cuộc đời này.

Xem thêm: Review sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật

2. Quẳng gánh lo đi và vui sống – Dale Carnigie

Hãy ngưng lo lắng…

Hãy bước chậm lại…

Và tận hưởng cuộc sống!

Những ý tưởng tuyệt vời để sống thanh thản và hạnh phúc chính là những gì Quẳng gánh lo đi và vui sống đem đến cho bạn trẻ, hãy đọc để thay đổi ngay cuộc sống của chính chúng ta.

Nội dung cuốn sách bao gồm 6 phần, mỗi một phần đều có đầy đủ những nguyên tắc để phát triển kĩ năng của bản thân cùng với đó là những câu truyện thực tế. Trong sách còn có những trích dẫn, câu nói kinh điển giúp chúng ta thay đổi ngay suy nghĩ, có cái nhìn khác về những điểm tiêu cực ở đời sống.

Cuốn sách Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống - Tác giả Dale Carnigie

Mua ở Tiki Mua ở Fahasa Mua ở Shopee

Quẳng gánh lo đi và vui sống giúp chúng ta vượt qua được những cảm xúc lo lắng, vững tin trên con đường bước đến thành công. Từ những phân tích, chứng minh của Tác giả về cách thoát khỏi gánh nặng lo âu, mỗi chúng ta đều khả năng áp dụng vào cuộc sống của mình. Hãy để Quẳng gánh lo đi và vui sống là động lực để bạn sống tốt hơn mỗi ngày nha.

Xem thêm: Review sách Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Dale Carnigie

3. Sống cho điều ý nghĩa hơn – Nick Vujicic

Nếu bạn cảm thấy mình đang chìm trong tuyệt vọng, cạn kiệt năng lượng và thiếu niềm tin ở đời sống thì cuốn sách này dành cho bạn – Cuốn sách của chàng trai đặc biệt đã làm thay đổi ngay cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.

Cuốn sách bao gồm 46 chương, một chương sẽ từ 2-4 trang, sau mỗi chương Tác giả sẽ tóm gọn nội dung bằng 2,3 câu chủ đề. Những dòng tâm sự được Tác giả kể một cách chân thật, không quá dài dòng, khô khan. Mình tin rằng cuốn sách này sẽ giúp chúng ta học được cách trân trọng cuộc sống, sống một cuộc đời ý nghĩa.

Sống cho điều ý nghĩa hơn

Mua ở Tiki Mua ở Fahasa Mua ở Shopee

Chúc cho mỗi chúng ta đều khả năng tìm thấy được tổng giá trị độc đáo của bản thân, học được cách trân trọng cuộc sống. Hãy mạnh mẽ như cách mà Nick đã đối diện với cuộc đời đầy khắc nghiệt này nha!

Xem thêm: Review sách Sống Cho Điều Ý Nghĩa Hơn – Nick Vujicic

4. Mình là cá, việc của mình là bơi – Takeshi Furukawa

Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình sinh ra để sống trong một mớ hỗn độn của nỗi buồn, chìm đắm trong những cảm xúc tiêu cực chưa? Khi dấn thân vào học tập, vào công việc thì chắc chắn rằng bạn không thể thoát khỏi những lúc mang trong mình cảm xúc tiêu cực được. Nhưng làm thể nào để khả năng loại bỏ nó đây? Đừng lo Mình là cá, việc của mình là bơi sẽ giúp bạn thoát khỏi cảm xúc tiêu cực của cuộc sống này!

Review sách Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi

Mua ở Tiki Mua ở Fahasa Mua ở Shopee

Mong rằng cuốn sách này khả năng giúp bạn trẻ tìm thấy chính mình, thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực. Hãy sống như chú cá, bơi hết mình, nỗ lực tất cả vì mọi thứ để mỗi ngày qua đi của bạn đều trở nên ý nghĩa đó chính là Thông điệp mà Tác giả muốn gửi đến bạn đọc.

Xem thêm: Review sách Mình Là Cá, Việc Của Mình Là Bơi – Takeshi Furukawa

5. Hạnh phúc là – Lisa Swerling và Ralph Lazar

Một cuốn sách ít chữ nhiều hình minh họa đã không còn xa lạ gì với những người mọt sách chính hiệu. Mỗi cuốn sách đều có một điều đặc biệt riêng mà chỉ khi bạn lật từng trang sách tự mình an bình cảm nhận những triết lý sâu sắc. Khi đọc Hạnh phúc là những gì mà tôi thu được nhiều hơn so với tôi nghĩ, không những là cuốn sách để giải trí mà bức thông điệp đằng sau đó Tác giả muốn nhắc nhở mỗi người chính là Trân trọng những điều bé nhỏ ở xung quanh mình, bạn sẽ bất ngờ vì những điều tưởng chừng như nhỏ bé nhưng lại đem đến tổng giá trị hạnh phúc.

Review Sách Hạnh Phúc Là - Lisa Swerling và Ralph Lazar

Mua ở Tiki Mua ở Fahasa Mua ở Shopee

Mục lục chính là thứ không xuất hiện trong cuốn sách này, mỗi một trang sách đều tràn ngập những tranh minh họa đáng yêu cùng với những câu nói vô cùng ngắn gọn khiến chúng ta có cảm giác gần gũi. Cho nên bạn không thể đoán được trang tiếp theo viết về nội dung gì và bạn khả năng lật ra bất cứ trang sách nào bạn muốn đọc

Với những hình ảnh minh họa giản dị cùng những câu chữ vô cùng đáng yêu cuốn sách là tập hợp những điều khiến cho chúng ta hạnh phúc. Nếu bạn là fan của sách tranh minh họa thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cuốn sách này.

Xem thêm: Review Sách Hạnh Phúc Là – Lisa Swerling và Ralph Lazar

6. Cứ bình tĩnh – Tuệ Nghi

Bằng chính những cảm xúc thật của mình cùng với kinh nghiệm cuộc sống dày dặn Tuệ Nghi đã truyền tải những thông điệp vô cùng bổ ích trên những trang sách. Cứ bình tĩnh không những là một cuốn sách đọc xong rồi để nó bám bụi ở trên kệ, mà nó còn là bạn đồng hành của chúng ta, những lớp trẻ đang hằng ngày phải đấu tranh với áp lực công việc, áp lực cuộc sống.

Cứ bình tĩnh - Tuệ Nghi

Mua ở Tiki Mua ở Fahasa Mua ở Shopee

Cuốn sách như món quà dành tặng cho các bạn trẻ. Có lẽ căn bệnh “nóng vội” đã không còn xa lạ gì với giới trẻ ngày nay. Đó là thái độ làm việc không nghiêm túc, thiếu tập trung không đào sâu vào vấn đề mà chỉ muốn mau chóng thành công. Cũng vì thế có một vài bạn khi gặp điều kiện thường sẽ than thân trách phận, đơn giản từ bỏ mọi thứ. khả năng nói vì các bạn trẻ chưa có đầy đủ kinh nghiệm, thiếu chiều sâu trong suy nghĩ. Cho nên điều mà tất cả chúng ta phải hướng tới đó là giữ được một cái đầu lạnh khi đứng trước điều kiện. Bình tĩnh để xử lý mọi chuyện theo cách tốt nhất, bình tĩnh bước đi thật chậm và trải nghiệm cuộc sống.

Xem thêm: Review Sách Cứ Bình Tĩnh – Tuệ Nghi

7. Bí mật của may mắn – Alex Rovira & Ferrnando Trias De Bes

Nội dung cuốn sách là câu truyện đầy cảm động xung quanh hai ông già, Max và Jim khi họ tình cờ gặp nhau ở công viên sau 50 năm xa cách. Lúc này đây trong khi Max đã đạt được thành công hạnh phúc ở đời sống từ hai bàn tay trắng thì Jim không có được điều đó mặc dù điểm xuất phát của ông tốt hơn Max rất nhiều. Bí quyết thành công và may mắn của Max nằm ở câu truyện kỳ diệu mà Jim đã kể lại cho Max từ nhiều năm trước. câu truyện ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, thành công hay may mắn không phải chỉ từ trên trời rơi xuống mà đó còn là sự nỗ lực từ chính chúng ta. Đây là món quà đặc biệt của Tác giả đem đến cho bạn đọc.

Review sách Bí Mật Của May Mắn - Alex Rovira & Ferrnando Trias De Bes

Mua ở Tiki Mua ở Fahasa Mua ở Shopee

Cuốn sách đem lại cho bạn niềm tin, hy vọng, nghị lực và sự hồi sinh, lý giải ở sao một vài người luôn gặp may mắn, còn những người khác thì không. Đây là một món quà thật sự của may mắn.

Xem thêm: Review sách Bí Mật Của May Mắn – Alex Rovira & Ferrnando Trias De Bes

8. Cứ cười thôi, mặc kệ đời – Gari

Cứ cười thôi, mặc kệ đời chính là phương thuốc hữu hiệu nhất dành cho những cô gái đang hoang mang giữa những điều kiện của dòng đời. Hạnh phúc của cuộc sống xuất hiện ở rất nhiều khía cạnh, hãy tiến về phía mặt trời bóng tối sẽ ngả về sau bạn.

Review sách Cứ cười thôi mặc kệ đời

Mua ở Tiki Mua ở Fahasa Mua ở Shopee

Cuốn sách là tổng hợp những câu truyện xung quanh cuộc sống của Tác giả, cho nên mỗi một chương sách sẽ đem đến cho chúng ta sự trải nghiệm đầy thú vị. Cứ cười thôi, mặc kệ đời không viết theo một mô típ nào cả, chỉ đơn giản là những câu từ đậm chất thực tế. Mà ở đó các cô gái khả năng bắt gặp chính mình, nếu bạn đang cảm thấy cuộc sống chỉ toàn là áp lực thì đừng vội bi quan nha. Hãy nhẹ nhàng lật từng trang sách để cảm nhận năng lượng tích cực mà Tác giả mang đến trong cuốn sách này nha!

Xem thêm: Review Sách Cứ Cười Thôi, Mặc Kệ Đời – Gari

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài viết của mình. Hy vọng rằng những gì mình chia sẻ sẽ có ích với các bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Thân!

.

Keyword : Những Cuốn Sách Hay Nhất Nên Đọc Ở Tuổi 18 | Tilado

source: https://tilado.edu.vn/

Xem Thêm Blog sách hay ở : https://tilado.edu.vn/book/

Categories:
Tags:
✅ “HỌC THÊM” TIẾNG ANH LÀ GÌ TA?? (Học Tiếng Anh Online) | AMAR ENGLISH |
Vẽ tranh ước mơ của em | Vẽ tranh đề tài ước mơ của em | Vẽ ước mơ của em làm hoạ sĩ
Tác giả

Hello, Yến Nhi tổng hợp các kiến thức chia sẻ các bạn. Nếu hay thì nhớ Share để ủng hộ Nhi nhén !!! Yêu cả nhà <3

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Theme này Mượn từ Anh Tòng của LarTheme
Site Map Site Map