Tập 2 (P2): Văn hóa công cộng- Những điều cần biết khi du học Adelaide (VISA VIDEO GUIDELINE- Ep2)

Tập 2 (P2): Văn hóa công cộng- Những điều cần biết khi du học Adelaide (VISA VIDEO GUIDELINE- Ep2) | Tilado.edu.vn

Bài viết Tập 2 (P2): Văn hóa công cộng- Những điều cần biết khi du học Adelaide (VISA VIDEO GUIDELINE- Ep2) thuộc chủ đề về Learning đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng tilado.edu.vn tìm hiểu Tập 2 (P2): Văn hóa công cộng- Những điều cần biết khi du học Adelaide (VISA VIDEO GUIDELINE- Ep2) trong bài viết hôm nay nha !

Xem video hướng dẫn về những điều cần biết khi học tiếng thái


Clip với chủ đề về “những điều cần biết khi học tiếng thái”

Hình Ảnh Về những điều cần biết khi học tiếng thái

những điều cần biết khi học tiếng thái - Tập 2 (P2): Văn hóa công cộng- Những điều cần biết khi du học Adelaide (VISA VIDEO GUIDELINE- Ep2)

Hình giới thiệu cho những điều cần biết khi học tiếng thái

Chi tiết các bước thực hiện những điều cần biết khi học tiếng thái

PUBLIC CULTURE IN ADELAIDE- Văn hóa công cộng ở Adelaide (phần 2)

This episode introduces Vietnamese new students to public culture in Adelaide, South Australia. From the abundance of experience of former students, we deduce the essential and helpful information as well as tips that will help to prevent students being culture shock at very first days living in Australia. Following part 1, part 2 continues to present other aspects of Australian public culture such as Australian’s social lifestyle, Australian’s favourites, habits and alcohol laws. The culture of waste management will also be mentioned as Australians always take great care in protecting the environment. In the second section, some of the most interesting festivals will be highlighted since there are different festivals and events organised every month in the State of Festival- South Australia.

Bài hay  Nâng cao Tiếng Thái 300 từ và câu bài 1_phiên_âm_việt

Đoạn phim giới thiệu toàn cảnh văn hóa công cộng ở thành phố Adelaide- South Australia cho những tân du học sinh Việt. Dựa vào những kinh nghiệm được chia sẻ từ những du học sinh đã và đang học tập, sinh sống ở Adelaide một thời gian khá dài, chúng mình cung cấp những kiến thức và lời khuyên hữu ích với mục đích giúp các bạn phòng ngừa tránh tình trạng sốc văn hóa. Nối tiếp phần 1, phần 2 sẽ tiếp tục cung cấp những khía cạnh khác của văn hóa Úc như văn hóa như cuộc sống xã hội, những sở thích và tập tính của người Úc cũng như một vài luật về việc dùng bia rượu. Văn hóa phân biệt rác thải cũng sẽ được đề cập vì người Úc rất chú trọng việc bảo vệ môi trường. Trong phần cuối, chúng mình cũng sẽ cung cấp một vài lễ hội hấp dẫn nhiều được tổ chức ở Nam Úc, một ban của lễ hội.
—————————————————————————————————————————
Producer (Đơn vị sản xuất) : Vietnamese International Student of Adelaide- Hội sinh viên Việt Nam ở Adelaide (VISA)
Director (Giám đốc sản xuất) : Huong Nhien Ho
Script Writer (Biên kịch) : Huong Nhien Ho – Khanh Linh Nguyen- Thien Khoi Tran
Script Source: (Nguồn kịch bản): “Du học Adelaide – Những điều cần biết”
Executive producer (Điều hành sản xuất) : VISA Media team – team truyền thông
Art/ Photography Producer (Đơn vị sản xuất nghệ thuật và hình ảnh) : KEYBEE CLUB
Art/ Photography Director (Chỉ đạo nghệ thuật và hình ảnh) : Thanh Tuyen
Storyboard telling (Vẽ storyboard) : Lai My Chau
Animation (Diễn họa): Lai My Chau, Thanh Tuyen, Chan Tam
Voice Actress (Diễn viên lồng tiếng): Claudia Anh Tran
Music Background (Nhạc nền): Live better media (www.hooksounds.com)
Vietsub (Lời Việt): Khanh Linh Nguyen
Sponsors: AUG & StudyAdelaide
————————————————————————————————————————-
VISA VIDEO GUIDELINE là một dự án được đầu tư sản xuất bởi Hội sinh viên Việt Nam ở Adelaide (VISA) trong sự hợp tác với câu lạc bộ phim ảnh Keybee, Lewis Nguyen Photography và chị Thái Ngọc. Dự án được sự tài trở bởi tổ chức chính phủ Study Adelaide và trung tâm tư vấn du học AUG. Dự án sẽ cung cấp từ cơ bản đến chi tiết những thông tin rất cần thiết về việc học và sinh sống ở thành phố Adelaide- miền Nam nước Úc cho các bạn tân du học sinh dựa trên kinh nghiệm và ý kiến của những du học sinh đã và đang sinh sống, học tập ở thành phố Adelaide. Thông qua dự án, VISA mong muốn củng cố và tăng cường hiểu biết về cuộc sống mới ở Adelaide cho các bạn tân sinh viên.
————————————————————————————————————————-
*Disclaimer/ Exclusion clause: the above post, project and everything therein are personal experiences and opinions of former students disseminated for the benefits of supplying an overview and structure for sufficient preparation of new students. The project and videos are not professional advices, they carry no guarantees or promises, and we encourage readers to verify this piece of information through other sources. VISA accepts absolutely NO legal liability arising out of the project or videos howsoever caused, for any reasons and in whatever laws, including but not limited to Tort of Negligence (Negligent actions). If you rely on the information in this post, you have read and agreed with this disclaimer. We express our utmost gratitude.

Bài hay  Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu - Bài 1 Giáo trình Hán ngữ | Nguyễn Thành Luân

#VISAVIDEOGUIDELINE #VietnameseInternationalStudentsofAdelaide #Mediateam #Adelaide #StudyAdelaide #AUGStudentServices #Keybeeclub #LewisNguyenPhotography

Các câu hỏi về những điều cần biết khi học tiếng thái


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê những điều cần biết khi học tiếng thái hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết những điều cần biết khi học tiếng thái Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết những điều cần biết khi học tiếng thái Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết những điều cần biết khi học tiếng thái Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết này

Video “Tập 2 (P2): Văn hóa công cộng- Những điều cần biết khi du học Adelaide (VISA VIDEO GUIDELINE- Ep2)” đã có 255 lượt xem, được like 12 lần, đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:05:40, các bạn hãy lan toả clíp này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Tập #Văn #hóa #công #cộng #Những #điều #cần #biết #khi #học #Adelaide #VISA #VIDEO #GUIDELINE #Ep2, Những điều cần biết khi du học Adelaide,Cẩm nang du học Úc- Adelaide,VISA VIDEO GUIDELINE,Văn hóa Úc,AUG (Sponsor),Study Adelaide (Sponsor),Vietnamese International Students of Adelaide (VISA),KEYBEE,Adelaide,studyinadelaide,du hoc o Adelaide,Vietnamese Adelaide,Nguoi Viet o Adelaide,Preparation for studying in Adelaide,UniSA,UniAdelaide,International Students in Adelaide,UniFlinders,Dai hoc Nam Uc,Dai hoc Adelaide,Dai hoc Flinders

Bài hay  TỪNG YÊU - TIẾNG THÁI - CÀ VĂN DẪN

Tham khảo thêm thông tin ở WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu thêm thông tin về những điều cần biết khi học tiếng thái từ web Wikipedia.◄

source: https://tilado.edu.vn/

Xem các chủ đề liên quan ở ở : https://tilado.edu.vn/hoc/ngoai-ngu/tieng-thai/”

⛔RẠNG SÁNG NAY 02/8: Cận Cảnh BQP Áp Tải Nguyễn Xuân Thành về Đến Quân Khu 5-TÒA TUYÊN ÁN T'ử Hình
Cách học tiếng anh tuyệt vời nhất mà tôi đã học.
Tác giả

Hello, Yến Nhi tổng hợp các kiến thức chia sẻ các bạn. Nếu hay thì nhớ Share để ủng hộ Nhi nhén !!! Yêu cả nhà <3

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Theme này Mượn từ Anh Tòng của LarTheme