Truyền hình VOA 26/7/18: Việt Nam không bị Mỹ chế tài vì mua vũ khí của Nga

Truyền hình VOA 26/7/18: Việt Nam không bị Mỹ chế tài vì mua vũ khí của Nga | Tilado.edu.vn

Các bạn đang xem bài : Truyền hình VOA 26/7/18: Việt Nam không bị Mỹ chế tài vì mua vũ khí của Nga

Nếu bài viết về Truyền hình VOA 26/7/18: Việt Nam không bị Mỹ chế tài vì mua vũ khí của Nga bạn thấy hay, hãy Like và share ủng hộ team bạn nha <3 Nếu thấy Truyền hình VOA 26/7/18: Việt Nam không bị Mỹ chế tài vì mua vũ khí của Nga chưa hay, góp ý bằng cách comment giúp giup nâng cao hơn hơn nha !!

Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: làm công nhân Việt bị kẹt trong vụ vỡ đập ở Lào được đưa về nước. Việt Nam không bị Mỹ chế tài vì mua vũ khí của Nga. Cụ bà gốc Việt 75 tuổi tốt nghiệp ĐH Mỹ.

Tin thế giới: Bị TQ áp lực, các hãng hàng không Mỹ thay đổi ngay cách gọi Đài Loan. Hy Lạp để tang nạn nhân cháy rừng. Mỹ kêu gọi đóng góp hỗ trợ người tị nạn Palestine. Congo thoát dịch Ebola.

Phóng sự: Con đường bích họa Đà Nẵng. Ấn Độ: Quốc gia nguy hiểm nhất đối với phụ nữ. Học võ và học làm người ở Virginia, Hoa Kỳ. Người Việt giúp người Việt nhập tịch Mỹ.

Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA.

26 làm công nhân người Việt của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai bị mắc kẹt ở Lào sau khi một đập thủy điện bị vỡ đã được đưa về nước, theo truyền thông trong nước, trong khi Chính phủ Việt Nam hôm 25/7 họp khẩn để chỉ đạo việc cứu hộ và cứu trợ Lào sau thảm họa này.

Việt Nam là một trong số ba quốc gia duy nhất được miễn chế tài của Mỹ nhắm vào những nước đang mua vũ khí của Nga trong khi các nhà lập pháp Mỹ soạn thảo một dự luật quốc phòng hàng năm.

Một người phụ nữ gốc Việt ở bang California vừa thỏa mãn niềm đam mê học hỏi của mình khi hoàn tất một chương trình ĐH về quản trị buôn bán ở tuổi 75, khơi gợi cảm hứng cho những người đang nỗ lực đạt được những mục tiêu cá nhân trong đời bất chấp tuổi tác.

Ba hãng hàng không lớn nhất của Mỹ đã thay đổi ngay cách cách gọi Đài Loan trên trang web của họ để tránh các hình phạt của Bắc Kinh trước hạn chót 25/7.

Hy Lạp ngày 25/7 để tang tưởng nhớ các nạn nhân giữa lúc lực lượng cứu hộ tiếp tục lục soát nhà cửa, xe cộ bị thiêu rụi trong những đám cháy rừng lan mạnh cướp đi sinh mạng ít nhất 74 người.

Đại sứ Mỹ ở Liên hiệp quốc, Nikki Haley, chỉ trích các nước Hồi giáo và Ả Rập vì những luận điệu về tình hình Palestinian cũng như không có hành động chi tiết giúp xoa dịu thống khổ nhân đạo và ủng hộ tiến trình hòa bình.

Congo, quốc gia Trung Phi, vừa công bố hết dịch Ebola. Ngày 25/7 là ngày thứ 42 không nhận ra thêm ca nhiễm mới.

source: https://tilado.edu.vn/

Xem Tiếng Lào ở : https://tilado.edu.vn/hoc/ngoai-ngu/tieng-lao/

Review Sách Dù Sao Cũng Là Chúng Ta Của Tuổi Hai Mươi
Trang 8 – 1001 Truyện Cổ Tích Việt Nam Và Thế Giới Chọn Lọc Hay Nhất
Tác giả

Hello, Yến Nhi tổng hợp các kiến thức chia sẻ các bạn. Nếu hay thì nhớ Share để ủng hộ Nhi nhén !!! Yêu cả nhà <3

Bình luận

N Goan TV

Wow

Trả lời

Thao Thao

Thật ngưỡng mộ bà Trương Thị Phượng , bà là tấm gương sáng để những người già học tập .

Trả lời

tuan pham

wow ..nguong mo bac wa.!

Trả lời

dong pham

VU KHI~ CUA NGA CHI LA SAT" VUN THOI TREN 100 TEN LUA? CUA HOA KY & DONG MINH DAP VAO MAT THANG MAT PUTIN NEU LOI.HAI THI DAU CO CAM NHU THANG CAM VAY CHU*"

Trả lời

Trần Hưng Đạo

Chúc mừng bác Phượng. Nhờ thoát khỏi chế độ ngu nhân hóa của CSVN mà bác đã đạt được ý nguyện của mình. Thật đáng cho giới trẻ noi theo.

Trả lời

Leave a Message

Registration isn't required.

Theme này Mượn từ Anh Tòng của LarTheme