Trường Teen | Phần tranh biện giành trọn 30 điểm của Minh Anh – Học sinh không chán lịch sử dân tộc

by Yến Nhi
407 views 10 minutes read

Trường Teen | Phần tranh biện giành trọn 30 điểm của Minh Anh – Học sinh không chán lịch sử dân tộc | Tilado.edu.vn

Bài viết Trường Teen | Phần tranh biện giành trọn 30 điểm của Minh Anh – Học sinh không chán lịch sử dân tộc thuộc chủ đề về Học tập đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng tilado.edu.vn tìm hiểu Trường Teen | Phần tranh biện giành trọn 30 điểm của Minh Anh – Học sinh không chán lịch sử dân tộc trong bài viết hôm nay nha !

Minh Anh đến từ Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành tỉnh Yên Bái – một thí sinh có tiếng “cực gắt” lại bất ngờ tranh biện với phong thái nhẹ nhàng nhưng không kém phần đanh thép ủng hộ quan điểm: “Trong kì thi THPT Quốc gia chúng tôi tin rằng học sinh không có lỗi khi điểm Lịch sử thấp.”

Xem clip hướng dẫn về sách học tiếng lào


Video với chủ đề về “sách học tiếng lào”

 

Hình Ảnh Về sách học tiếng lào

Sách Học Tiếng Lào - Trường Teen | Phần Tranh Biện Giành Trọn 30 Điểm Của Minh Anh - Học Sinh Không Chán Lịch Sử Dân Tộc

Ảnh giới thiệu cho sách học tiếng lào

Minh Anh – một thí sinh nổi tiếng tranh biện “cực gắt” liên tục đưa ra những phản biện sắc bén, cũng chính nhờ duy trì được phong độ vững chắc, phong thái tự tin từ các vòng trước, cô bạn lại một lần nữa ẵm trọn 30 điểm từ ban giám khảo.

Minh Anh cho rằng Lịch sử là người thầy của tương lai thế nhưng trong xã hội Việt Nam ngày hôm nay hình như người thầy này đang dần đánh mất vị thế và vị trí quan trọng của mình. Trước khi chứng minh điểm Sử thấp không phải do lỗi của học sinh mà do hệ quả của những định kiến và nhu cầu xã hội, Minh Anh đã đưa ra 1 số phản biện: “Lỗi từ giáo dục và xã hội sẽ không bao giờ tồn tại song song với lỗi của học sinh mà chính từ giáo dục và xã hội nên mới tồn tại ý thức học sinh. Nếu các bạn có cách giáo dục hấp dẫn và thực sự thu hút tạo cho học sinh tư duy, giúp học sinh có cái nhìn đa chiều áp dụng được vào thực tế giống như xã hội Mỹ thì chắc chắn không bao giờ học sinh để xảy ra chuyện 70% điểm Sử dưới trung bình.”

Cô bạn khẳng định giá trị căn bản của lịch sử không nằm ở những con số, không phụ thuộc vào học sinh nhớ được bao nhiêu cái tên hay mốc thời gian mà nằm ở việc họ có cảm nhận được những giá trị lịch sử rằng ngày hôm nay của học sinh được đánh đổi bằng bao nhiêu sương máu của cha ông hay không… “Học sinh chỉ chán học Lịch sử ở trên trường chứ không học sinh nào chán lịch sử dân tộc mà có rất nhiều học sinh đang chán cách dạy môn Lịch sử trên nhà trường.”, Minh Anh nhấn mạnh.

Điểm Môn Lịch Sử Thấp Bởi Do Học Sinh Quá Lười Hay Do Cách Dạy Của Giáo Viên Quá Nhàm Chán? - Ảnh 2.

Theo đó, điểm Sử thấp không phải do lỗi của học sinh mà do cách học bị ảnh hưởng bởi các định kiến và nhu cầu xã hội. Có một định kiến đã tồn tại thâm căn cố đế trong suy nghĩ của học sinh, phụ huynh và toàn xã hội rằng môn Sử là môn phụ chỉ cần học thuộc lòng nên học sinh thiếu hứng thú, không chú trọng và không muốn bỏ thời gian công sức để học. “Lịch sử ở Mỹ có tác dụng trong cả kinh tế, chính trị còn trong xã hội Việt Nam hoàn toàn không làm được điều này bởi chúng ta coi Sử là môn học thuộc để tốt nghiệp mà thôi, không được thảo luận vì chương trình quá dài cho nên giáo viên chỉ kịp nhồi nhét kiến thức chứ không kịp thảo luận giúp cho học sinh có cái nhìn sâu hơn.”, cô bạn phản biện.

Cô gái này đã đưa ra hàng loạt dẫn chứng thực tế rằng các ngành nghề hot hiện nay như kinh tế, công nghệ, khoa học và tất cả những điều này trong xã hội Việt Nam đều không liên quan đến môn Sử, kể cả các nhà tuyển dụng không có yêu cầu cao về việc học sinh phải học giỏi lịch sử. Khi khoa học Lịch sử có ít tiếng nói thì cơ hội tìm việc làm của những người giỏi sử ít đi dẫn đến môn này không còn hấp dẫn học sinh cũng là điều dễ hiểu.

Chốt lại phần tranh biện của mình, cô bạn khẳng định: “Thành công, đam mê và sự giàu có đó là ước mơ của mỗi người và học sinh hoàn toàn có quyền được làm điều gì có ích nhất cho tương lai của họ. Nếu cứ tiếp tục dạy học theo phương pháp này, xã hội còn không coi trọng môn Sử thì mai sau, mai sau nữa chúng ta điểm Sử vẫn tiếp tục thấp và các bạn sẽ không tạo ra sự thay đổi nào cả.”

Bằng việc chỉ ra hướng giải quyết vấn đề không chỉ nằm ở học sinh, mà nằm ở quá trình giáo dục, Minh Anh đã nhận được 2/3 sự ủng hộ của ban giám khảo, xuất sắc đưa tỉ số lên 60-45. Và điều này có nghĩa, THPT chuyên Nguyễn Tất Thành (Yên Bái) đã giành chiến thắng trước đối thủ và trở thành đội chơi đầu tiên bước vào vòng Chung kết.

Điểm Môn Lịch Sử Thấp Bởi Do Học Sinh Quá Lười Hay Do Cách Dạy Của Giáo Viên Quá Nhàm Chán? - Ảnh 4.

Chi tiết các bước thực hiện sách học tiếng lào

Đây là lượt tranh biện thứ 2 của Minh Anh (THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành) được trích từ Trường Teen 2019 – Tập 13. Trong phần thể hiện này, Minh Anh đã đưa ra nhiều lập luận sắc sảo, gây ra ấn tượng mạnh ví dụ như “Học sinh chỉ học lịch sử ở trên trường chứ không học sinh nào chán lịch sử dân tộc!”
Cùng xem full màn tranh biện của Minh Anh nha!
Trích Trường Teen tập 13:
THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành vs THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam
“TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA, công ty chúng tôi TIN RẰNG HỌC SINH KHÔNG CÓ LỖI KHI ĐIỂM LỊCH SỬ THẤP”

*Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nha ♥️

Trường Teen là một chương trình TRANH BIỆN dành cho học sinh THPT trên khắp cả nước trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, cùng lúc ấy khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
#truongteen #tranhbien #debate

 

Các câu hỏi về sách học tiếng lào

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sách học tiếng lào hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết sách học tiếng lào Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sách học tiếng lào Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết sách học tiếng lào Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về video này

Video “Trường Teen | Phần tranh biện giành trọn 30 điểm của Minh Anh – Học sinh không chán lịch sử dân tộc” đã có 2718339 lượt view, được thích 80738 lần, được đánh giá 4.92/5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để làm clip này với thời lượng 00:04:14, các bạn hãy share clíp này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Trường #Teen #Phần #tranh #biện #giành #trọn #điểm #của #Minh #Anh #Học #sinh #không #chán #lịch #sử #dân #tộc, trường teen 2019,tranh biện,vtv7,kênh vtv7,kênh truyền hình giáo dục quốc gia,kenh vtv7,kenh truyen hinh giao duc quoc gia,truyền hình giáo dục,truyen hinh giao duc,vì một xã hội học tập,vi mot xa hoi hoc tap,trường teen,truong teen,cãi nhau có văn hoá,luận điểm,tranh biện vtv7,debate,cuộc thi tranh biện,kiến nghị,trường teen 2019 tập 13,chuyên nguyễn tất thành,yên bái,ams,thi thpt quốc gia,điểm sử thấp,trần ngọc,môn sử,minh anh

Tham khảo kiến thức ở WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin về sách học tiếng lào từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://tilado.edu.vn/

Xem các chủ đề liên quan ở ở : https://tilado.edu.vn/hoc/ngoai-ngu/tieng-lao/” 

Top queries;minh anh trường teen;minh anh tranh biện;minh anh hùng biện;trường teen minh anh;trường teen là gì;jxtaydbnwig -site:youtube.com;minh anh truong teen;trường teen 2019;trường teen;nguyễn ngọc minh anh thpt chuyên nguyễn tất thành facebook;minh anh phản biện;minh anh thpt chuyên nguyễn tất thành;minh anh (thpt chuyên nguyễn tất thành);minh anh truong;minh anh trường chuyên nguyễn tất thành;minh anh chuyên nguyễn tất thành;truong teen; download luận văn,trường teen 2019,tranh biện,vtv7,kênh vtv7,kênh truyền hình giáo dục quốc gia,kenh vtv7,kenh truyen hinh giao duc quoc gia,truyền hình giáo dục,truyen hinh giao duc,vì một xã hội học tập,vi mot xa hoi hoc tap,trường teen,truong teen,cãi nhau có văn hoá,luận điểm,tranh biện vtv7,debate,cuộc thi tranh biện,kiến nghị,trường teen 2019 tập 13,chuyên nguyễn tất thành,yên bái,ams,thi thpt quốc gia,điểm sử thấp,trần ngọc,môn sử,minh anh

You may also like

Leave a Comment