Lạnh Sống Lưng Với 5 Kẻ ĐỘC ÁC Nhất Việt Nam… Yếu Bóng Vía Xin Đừng Xem…

Lạnh Sống Lưng Với 5 Kẻ ĐỘC ÁC Nhất Việt Nam… Yếu Bóng Vía Xin Đừng Xem… | Tilado.edu.vn

Các bạn đang xem bài : Lạnh Sống Lưng Với 5 Kẻ ĐỘC ÁC Nhất Việt Nam… Yếu Bóng Vía Xin Đừng Xem…

Nếu bài viết về Lạnh Sống Lưng Với 5 Kẻ ĐỘC ÁC Nhất Việt Nam… Yếu Bóng Vía Xin Đừng Xem… bạn thấy hay, hãy Like và share ủng hộ team bạn nha <3 Nếu thấy Lạnh Sống Lưng Với 5 Kẻ ĐỘC ÁC Nhất Việt Nam... Yếu Bóng Vía Xin Đừng Xem... chưa hay, góp ý bằng cách comment giúp giup nâng cao hơn hơn nha !!

Lạnh Sống Lưng Với 5 Kẻ ĐỘC ÁC Nhất Việt Nam… Yếu Bóng Vía Xin Đừng Xem…
#TBtrends #nangtamkienthuc
Xin chào các khán giả yêu mến của TBtrends – Nâng tầm kiến thức! Các bạn thân mến! Đất nước ta đang được sống trong sự tự do, hòa bình, bởi vậy, người ta thường quên bẵng đi những thời điểm mà họ cảm thấy rùng rợn khi nhắc về những cuộc thảm sát kinh hoàng. Và chắc hẳn, những người gây ra nên các tội ác đó cho đến hiện nay vẫn cần được nhắc lại và đáng bị lên án đúng không nào? Vậy thì trong video ngày hôm nay, TBtrends sẽ đưa các bạn đi tìm hiểu những nhân vật được đánh giá là người TÀN BẠO nhất Việt Nam nha!

Đầu tiên, “vua lợn” Lê Tương Dực (1495 – 1516) có tên thật là Lê Oanh, là cháu nội Lê Thánh Tông và là đức vua thứ 9 của nhà Hậu Lê trong lịch sử Việt Nam, trị vì từ năm 1509 đến khi bị Trịnh Duy Sản giết hại ngày 7 tháng 4 âm lịch năm 1516.

Lê Oanh tự lập mình làm vua sau khi giết chết Uy Mục. Đặt niên hiệu là Hồng Thuận, tức vua Lê Tương Dực. Khoảng thời gian đầu lên ngôi, Tương Dực tỏ ra mình là một vị minh quân, nhưng càng về sau ông càng sa đà vào việc chơi bời xa xỉ, trụy lạc, bỏ bê việc nước.

Ông ra lệnh cho xây Cửu trùng đài hao tổn tiền của, dân làm trong mấy năm trời không xong, chết hại nhiều vô số. Cho đóng chiến thuyền bắt con gái khỏa thân chèo chơi ở hồ Tây, mặt khác Lê Tương Dực còn cho gọi các cung nhân của triều trước vào cung để gian dâm.

Lê Tương Dực hoang chơi khiến triều chính hết sức rối loạn, loạn lạc xảy ra khắp nơi trong cả nước. Quận công Trịnh Duy Sản đã giả mượn tiếng đi đánh giặc để đem binh vào cửa Bắc Thần giết vua Tương Dực, chấm dứt 7 năm cầm quyền.

Thứ 2, Lê Văn Luyện. Chắc hẳn đây là một cái tên không còn xa lạ gì đối với các bạn khán giả đúng không nào? Anh sinh năm 1993 ở Bắc Giang. Với những người xung quanh, Lê Văn Luyện được đánh giá là hiền hậu, ngoan ngoãn. Tuy không học hành giỏi giang như nhiều người khác, nhưng Lê Văn Luyện cũng không phải là một người quá tồi tệ tính đến thời điểm trước khi gây ra án. Ngày 24/8/2011, vụ án Lê Văn Luyện đã gây ra rung động cả nước. Chỉ trong một đêm, cả vợ, chồng và đứa con nhỏ của gia đình chủ tiệm vàng Ngọc Bích đều bị giết chết. Người may mắn sống sót duy nhất của gia đình là đứa con gái lớn 8 tuổi của gia chủ tiệm vàng.

Theo lời khai, mục đích ban đầu của Luyện chỉ là cướp vàng nhưng bị nhận ra, vì để che giấu hành vi phạm tội trước đó, hắn đã nhẫn tâm giết chết hai vợ chồng chủ tiệm vàng. Sau đó, khi biết trong nhà còn người, thấy con gái lớn của chủ tiệm vàng đang cầm điện thoại, Luyện vung dao chém một nhát vào tay đứa trẻ. Tưởng cô con gái lớn đã chết, Luyện bỏ đi và sát hại tiếp con gái út lúc đó mới 18 tháng tuổi của chủ nhà đang nằm trên giường. Sau khi tàn sát cả gia đình chủ tiệm vàng, Luyện phá tủ kính và lấy toàn bộ số vàng.

Một điều đặc biệt về sát thủ máu lạnh này là hắn thực hiện hành vi trên khi chưa đủ 18 tuổi. Điều này khiến cho xã hội nổ ra một cuộc tranh luận là có nên tử hình người phạm tội ác man rợ dưới 18 tuổi hay không? mặc khác, do Luyện gây ra án khi chưa đến tuổi thành niên nên hắn ta không bị kết án tử hình mà chỉ chịu mức án 18 năm tù.

Vụ án này đã gây ra tác động không nhỏ đến các tội phạm và nhóm tội phạm khác. Họ coi Lê Văn Luyện như thần tượng khi thừa nhận mình là đàn em và “có họ hàng với Lê Văn Luyện” khi họ phạm tội, thậm chí là giết người khi chưa đến 18 tuổi. Hai tội phạm trẻ tuổi cướp tiệm vàng, giết người ở Hà Tĩnh cùng năm đó thì thừa nhận có nghe về Luyện nhưng “không dám học theo” vì “quá dã man”.

=================================
►Subs TB Trends – Nâng Tầm Kiến Thức:

=================================
TB Trends – Nâng Tầm Kiến Thức

source: https://tilado.edu.vn/

Xem Tiếng Lào ở : https://tilado.edu.vn/hoc/ngoai-ngu/tieng-lao/

Vẽ tranh tường phòng khách – cách làm mới không gian chiều hướng 2021
Vị trí 32 NGUYÊN ÂM trong TIẾNG THÁI- HỌC TIẾNG THÁI CƠ BẢN
Tác giả

Hello, Yến Nhi tổng hợp các kiến thức chia sẻ các bạn. Nếu hay thì nhớ Share để ủng hộ Nhi nhén !!! Yêu cả nhà <3

Bình luận

Theo các bạn trong lịch sử Việt Nam, kẻ nào được coi là tàn bạo nhất nhỉ?

Trả lời

van duong

Những thằng việt cộng con ác hơn nữa. Đêm đêm vào nhà dân bắt đi chặt đầu tha trôi sông.

Trả lời

Nguyen Kim TH

Nói sai, xàm quá

Trả lời

Vui Chung

Đề nghị kênh tắt quảng cáo thuốc kích dục vô ý thức ngay

Trả lời

Thanh Hai

O vn nam 56 59.ke nao giet 172000 nguoi dan mien bac. Cuoc cai cach ruon dat. Giet rat da man. Bang cach dap dau. Chon song. Hoi ke ra linh ay co dang goi la dai ac ko cho. Sau love noi den vay cho.

Trả lời

Thị Lý Nguyễn

Cong nhiều kẻ độc ác nhất nữa

Trả lời

Vinh Ngọc

To nho ko can biet diet nguoi như luyen la tư hinh toi ac qua man rơ

Trả lời

Dương Trần

Lê văn luyện đã thoát được covid 19

Trả lời

Liêm Le

Có công phải thương , có tội phải trị .

Trả lời

Tam Nguyen

Đang cộng sản bắt hơn 100 ngan người đi cái tạo ??

Trả lời

Quy Nguyenvan

Lê Văn luyện vẫn sướng nhất.bản án quá nhẹ nhàng như giấc ngủ trưa ra tù mới 35 tuổi có thể lên làm trùm
Đấy là cơ hội tốt

Trả lời

nông dân Hồchiminh

Cò thiếu mấy thằng ác nữa nhưng bị che dấu

Trả lời

Lich Bac

Thật ghê tởm với cảnh trần gian giết Nhau vì bạc vì ten vì danh

Trả lời

Ngoc Ninh

Mấy con ngạ quỹ này giết chết hết r ghi vào sữ sách bêu xấu cả dòng họ chúng nó ngàn đời.

Trả lời

Nguyenbbboy

1 Hồ chí minh, 2 lê Duẩn là kẻ giết 5 triệu dân việt nam.

Trả lời

Nhung Chinh

Bình luận soi không phục hồi đã xóa bỏ đi

Trả lời

Trung Nguyễn

tào lao

Trả lời

Kế Ngô

Thiếu thanh vân giết 13 người bằng a sinua

Trả lời

Hạnh Trần

Án cho thằng Luyện ko thỏa đáng,phải tử hình.

Trả lời

Lwđ Le

Nếu tham ác giết người ngoài là lẽ khác.còn tham lam độc ác đòi chiếm đoạt tài sản mà lập mưu kế hiểm giết ng cùng cha mẹ rõ ràng uống máu người ko biết tanh .ăn thịt người ko biết tởm .ác hơn hùm sói . Ở gần chúng luôn luôn phải cảnh giác cao .hắn sẽ vồ ăn thịt bất cứ lúc nào mà hắn có thời cơ.chuyện có thật 100% .

Trả lời

Hien Nguyen

Theo tôi bất cứ tuổi nào mà đã giết người thì đều tử hình hết .. chứ để nó lớn nó còn giết nhiều hơn đấy

Trả lời

Lwđ Le

Chưa nhất đâu. Có ng là đảng viên ở hậu nam định xã hải long con gái chưa đầy 1tuổi khóc khi đang nằm ở võng là bố tóm con ném xuống ao nước may mà con gái ko chết.chưa hết em gái bệnh nặng đã 6 tháng bệnh nặng hắn lợi dụng lấy chiếc ( móng)làchiêc mai .đứng sau lưng đâm em gái may sao có ng dựt lại được : chỉ 2 giây tích tắc lưng em đứt đôi .em kết thúc họ sẽ chiếm 100% đất vườn ruộng của em .mặc dù họ ở riêng thổ đất bên cạnh .họ đánh cả em trai cho chết nhưng đã thoát chết .vì là Đảng Viên nên hắn được chính quyền ăn đút lót rồi tẩy chay.chưa hết hắn còn lừa đảo trộm cắp hết mọi thứ của cha mẹ của em gái nể ngại ko tố cáo được nên hắn giầu oai .

Trả lời

MINH LÀ

Khoa học đã điều chỉnh và làm chủ từ trường hàng trăm năm nay. Nên đến hôm nay để điều khiển ánh sáng cũng như dịch chuyển ánh sáng thông qua di chuyển từ trường. Qua hệ thống nước là một công nghệ khoa học đã làm chủ từ lâu. Những người đến nhà xả nước dùng nước là một cách để dịch chuyển ánh sáng và thời gian. Cộng thêm hệ thống máy giặt nhà anh dương và âm thanh cũng như tiếng vang của quán cháo và cara ô kê 👍và những đại lý sắt vụn xung quanh nhà phân bổ đều cả 2 bên trái phải là một tổ hợp để điều khiển từ trường. Toàn xã hội. Điện đừờng trường trạm và nghĩa trang, nghĩa địa là tổ chức. Tổ hợp móc ối để điều khiển từ trường và di chuyển thời gian cũng như as

Trả lời

Po Po

Tàng át thì nhà nước chừng phạt tử hình Cho chết bà nội mẹ nó

Trả lời

Nsbsh Nsb

Phải làm rõ luyện đã đứt quan tòa bao nhiêu

Trả lời

Nsbsh Nsb

Lê Văn luyện phải sử tự hình 3lan mới đúng kẻ đã biết giết người cướp của tần bao du là ai trẻ em hay ông già tôi cho luật pháp v n o nghiêm xã hội còn loạn nữa

Trả lời

Hùng Lưu

đây không xứng với cái tên "vua" đâu,. đây nên gọi là kẻ cướp thì đúng hơn

Trả lời

Quê Tôi Miền Núi

Ai cũng Máu lạnh những Hải Dương là lạnh hơn hẳn

Trả lời

Hồ Đao

Toàn là họ Lê làm chuyện ác nhiều nhất

Trả lời

Chính Nguyễn Văn

Ba X mới là bạo chúa ác nhất

Trả lời

Mai Xuân

Như thế nào là độc ác ?… Xếp thứ tự từ thấp đến cao.
1 : Giết người vì đói nghèo .
2 : Giết người vì muốn có tiền tiêu xài
3: Giết người vì tình cảm
4: Giết người vì muốn làm đại ca
5: Giết người vì muốn làm thủ lĩnh một vùng
6: Giết người vì muốn làm lãnh chúa
7: Giết người vì muốn nổi tiếng tạm thời trong hiện tại
8: Giết người vì muốn làm quan
9: Giết người vì muốn làm vua
10: Giết người để chứng tỏ uy quyền bạo lực của mình
11: Giết người để lưu truyền sử sách nhiều năm sau đó
12: Giết người để thỏa mãn sở thích tìm cầu học hỏi , quan sát hưởng thụ , mua vui trên sự đau đớn của người khác , 3 trong 1 chung quy nhất quán không thể thiếu 1 trong 3 thì người ta mới công nhận chính xác kẻ đó là Độc ác nhất ở trần gian như MA Vương chẳng hạn căn cứ theo số liệu người xưa ghi chép để lại … Đặc biệt đó là số 12 trong một năm có 4 mùa trong 1 mùa có 3 tháng trong một tháng có 4 tuần trong một tuần có 7 ngày trong 1 ngày có 24 giờ trong 24 giờ có 12 canh giờ trong 12 canh giờ có 7 canh giờ dương và 5 canh giờ âm … Nếu ta so sánh với những số liệu chữ số tình cờ xem được trong Kinh Phật ta sẽ thấy có những sự trùng lắp hay nói đúng hơn là huyền diệu xảy ra … 3 ngày 7 ngày 21 ngày 49 ngày dương , còn âm 48 72 , 108 , 148 .v.v.. Cuối cùng kẻ Độc ác nhất chính là Ta . Mà Ta cũng không biết Ta là ai nữa … Kẻ đó là kẻ Độc ác nhất hành tinh … A Di Đà Phật !!!

Trả lời

Vh Vj

Ngày xưa những vị vua tam ác nhất nó đã thuộc về quá khứ rồi
Còn ngày nay con người tàn ác nhất là những người dắt người Nước ngoài lẩn trốn ở đất Nước mình mang ổ dịch về làm hại và để rồi hay diệt đất Nước mình
Những loại con.g ru

Trả lời

Văn Chương

Xem clip này tôi khuyên thanh niên VN đừng dại dột gây tội ác giết người, vì giết người chính là tự giết mình. Dù tính toán hoặc lẩn trốn ở đâu CA VN rất giỏi vẫn điều tra tìm đươc tội phạm đấy.
Hãy là công dân làm ăn bình thường, hãy là người tử tế được mọi người xung quanh yêu quý.

Trả lời

Tu Anh

5 đối tương này chỉ là cá nhân,so với tội ác độc tập thể việt cọng giết người dân vô tội tại huế năm mậu thân…tội ác đấu tố giai cấp cọng đảng lên án là tư sản.. đập chùa phá miêu đền thờ dân việt… thì bên nao ác hơn,tàn bạo hơn…tự tư duy…toàn nhân loai trên thế giới hảy phán định…

Trả lời

Bình Nguyễn văn

Mấy thằng cha làm luật này nên xem lại có bị thần kinh không mà làm luật có thằng giết3 người mà không bịloaij khỏi xã hội như ở bắc giang

Trả lời

Thanh Lê

Con duong van nga giao ao baogiao buom moi hay

Trả lời

Da Da

Xe

Trả lời

Võ hoàng yên sắp vố danh sách này

Trả lời

DgDoan DgDoan

Học lại lịch sử đi,câu view vớ vẩn khi nói Lê Long đĩnh là hôn quân trong khi có nhiều bằng chứng chứng minh Lê Long đĩnh là một vị vua tốt
Ông là người đã sửa lại triều phục cho phù hợp hơn,là người ra lệnh dịch kinh Phật và truyền bá rộng rãi thì ko có chuyện ông róc mía trên đầu nhà sư đc,ông cũng đặt quan hệ thương mại và ngoại giao với nhà tống ngoài ra còn 4 lần cầm quân ra trận,lần gần nhất chỉ cách lúc ông qua đời có vài tháng ,thử hỏi một người bị trĩ thì có cầm quân đánh trận đc ko hả
Chưa kể nói ông hoàng dâm vô độ nên bị trĩ cũng đủ thấy kiến thức y học dở thế nào rồi,quan hệ tình dục mà trĩ đc thì giống như nói vì viên khớp nên nó mới đau răng
Rất mong kênh tìm hiểu kĩ rồi hãy làm chứ đừng câu view vớ vẩn

Trả lời

Scc Rg

Giet 3 nguoi chat dut 1 canh tay cua be gai ma o tu 18 nam luat phap khong cong bang

Trả lời

quan daoquang

công nhận án cho thằng luyện ko thoả đáng chỉ thấy thương người bạc mệnh 😩😩

Trả lời

Hiep Nguyen

Còn thiếu 1 kẻ…

Trả lời

ngoc yen quach

Lê Long Đĩnh chơi gái nhiều quá nên bị trĩ….
Tôi thì nghĩ khác…

Trả lời

Uyên Thu

Giết người bất cứ không kể già nhỏ lớn bé nên tử hình hết không tha thứ để làm gương cho kẻ khác

Trả lời

Thoi Voquocthoi

Vậy còn thời giờ ai ác nhất?? Thằng nào phá nước thằng nào hán gian

Trả lời

Phuc Lam

Thế mà những kẻ như hải duong còn nguyên hữu tình hien giờ đã 4 năm sau khi gây án vẫn còn duoc nhà nước nuôi và để cho sống mới là chuywn vô lý

Trả lời

Tao TQ96

5:46

Trả lời

van binh nguyen

Sàm

Trả lời

cuộc sống này nếu ko có những người như vậy thì thế gian này đã chuyển Qua thế ngay

Trả lời

Huyen Ngok

Độc ác nhất nhân loại vẫn là trung quốc đại lục 討厭中國大陸

Trả lời

Leave a Message

Registration isn't required.

Theme này Mượn từ Anh Tòng của LarTheme