[Tiếng Anh dẫn tour] – Nói tiếng Anh về Lăng Bác với người nước ngoài

by Yến Nhi
1,4K views 5 minutes read

[Tiếng Anh dẫn tour] – Nói tiếng Anh về Lăng Bác với người nước ngoài | Tilado.edu.vn

Bài viết [Tiếng Anh dẫn tour] – Nói tiếng Anh về Lăng Bác với người nước ngoài thuộc chủ đề về Learning đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng tilado.edu.vn tìm hiểu [Tiếng Anh dẫn tour] – Nói tiếng Anh về Lăng Bác với người nước ngoài trong bài viết hôm nay nha !

Hãy là một người dân Việt Nam hiểu biết về đất nước mình hơn để giới thiệu với khắp bạn bè năm châu nhé các bé. Dưới đây là những từ vựng về thủ đô Hà Nội mà các bé cần biết và học thuộc …Uncle Ho’s mausoleum: Lăng Bác

Xem clip hướng dẫn về bài viết tiếng anh về trường ĐH


Clíp với nội dung “bài viết tiếng anh về trường ĐH”

 

Hình Ảnh Về bài viết tiếng anh về trường ĐH

Nói Tiếng Anh Về Lăng Bác Với Người Nước Ngoài

Hình ảnh minh hoạ cho bài viết

Bài giới thiệu Lăng Bác bằng tiếng Anh

Ho Chi Minh Mausoleum is an important historical site, a place to remember the national hero: President Ho Chi Minh. The work is where visitors can express their admiration and gratitude to the old father of the Vietnamese nation who led the country to independence and unity.

The construction materials, from external granite to wood inside are contributed from everywhere in the country. Even the garden inside Lang including trees and ornamental plants is also donated from every part of the country ·

In fact, the construction of Lang Ho goes with President Ho Chi Minh’s wishes. In fact, in his will, he wants to be cremated and then chooses ashes in 3 regions of the country: North, Central and South.

But the Vietnamese Government still decided to build Mausoleum so that people from all parts of the country and international friends could visit him.

Lời dịch:

Lăng Bác là một điểm thăm quan lịch sử quan trọng, là nơi tưởng nhớ vị anh hùng dân tộc: Chủ tịch Hồ Chí Minh. Công trình là nơi khách thăm quan có thể bày tỏ sự ngưỡng mộ và lòng biết ơn với vị cha già của dân tộc Việt Nam người đã dẫn dắt đất nước tới độc lập và thống nhất.

Các vật liệu xây dựng nên công trình, từ đá granit bên ngoài đến gỗ bên trong đều được đóng góp từ mọi nơi trên đất nước. Thậm chí khu vườn bên trong Lăng gồm cây cối và cây cảnh cũng được quyên góp từ mọi miền tổ quốc·

Thực tế, việc xây dựng Lăng Bác đi lại với mong muốn của Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Thực tế, trong di chúc của Người, Người muốn được hỏa táng và sau đó chọn cất tro cốt ở 3 miền của đất nước: Bắc, Trung, Nam.

Nhưng Chính phủ Việt vẫn quyết định xây dựng Lăng để mọi người từ mọi miền tổ quốc và bạn bè quốc tế có thể đến viếng thăm Người.

Các bước tiến hành bài viết tiếng anh về trường ĐH

KHÓA GIAO TIẾP TỪ CƠ BẢN 2 KỸ NĂNG ĐẾN NÂNG CAO 4 KỸ NĂNG Khoá học dành cho những bạn muốn dùng tiếng Anh với mục tiêu chi tiết rõ ràng, học …

 

Các câu hỏi về bài viết tiếng anh về trường ĐH

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bài viết tiếng anh về trường ĐH hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết bài viết tiếng anh về trường ĐH Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bài viết tiếng anh về trường ĐH Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết bài viết tiếng anh về trường ĐH Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về nội dung này

Video “[Tiếng Anh dẫn tour] – Nói tiếng Anh về Lăng Bác với người nước ngoài” đã có lượt view, được thích [vid_likes] lần, được cho /5 sao.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng , chúng ta hãy lan toả clip này để khích lệ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #Tiếng #Anh #dẫn #tour #Nói #tiếng #Anh #về #Lăng #Bác #với #người #nước #ngoài, [vid_tags]

Tra cứu báo cáo ở WikiPedia

Bạn khả năng tìm thêm thông tin về bài viết tiếng anh về trường ĐH từ web Wikipedia.◄

source: https://tilado.edu.vn/

Xem các chủ đề liên quan ở ở : https://tilado.edu.vn/hoc/ngoai-ngu/tieng-anh/”

You may also like