HACK NÃO HAY LỪA ĐẢO? REVIEW CHI TIẾT sách "Hack não 1500 từ"!

by Yến Nhi
551 views 7 minutes read

HACK NÃO HAY LỪA ĐẢO? REVIEW CHI TIẾT sách “Hack não 1500 từ”! | Tilado.edu.vn

Việc học tiếng ANh xxưa nay rất được các bậc phụ huynh quan tâm chú trọng đầu tư cho con cái của mình, tuy nhiên lợi dụng nhu cầu của các vị phụ huynh vẫn có rất nhiều cơ sở sản xuất vì lợi nhuân mà sản xuất ra những cuốn sách gải không mang lại kiến thức chính xác và cần thiết cho con em chúng ta. Mời bạn cùng tilado.edu.vn review chi tiết sách hack não 1500 từ để xem hiệu quả và chất lượng của sách nha.

Bài viết HACK NÃO HAY LỪA ĐẢO? REVIEW CHI TIẾT sách “Hack não 1500 từ”! thuộc chủ đề về việc học đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng tilado.edu.vn tìm hiểu HACK NÃO HAY LỪA ĐẢO? REVIEW CHI TIẾT sách “Hack não 1500 từ”! trong bài viết hôm nay nha !

Xem video hướng dẫn về sách tự học tiếng anh kết quả


Video với chủ đề về “sách tự học tiếng anh kết quả”

Giới thiệu sơ qua về sách

Sách gồm 530 trang, in màu trên khổ giấy A4 rất cứng cáp và được phủ bóng toàn bộ.

Hack Não 1500 gồm 1200 từ và 350 cụm từ chia thành 50 Unit. Các từ vựng cơ bản thuộc trình độ từ A2 đến B1, nằm trong dải từ thông dụng nhất trong các kênh giao tiếp hàng ngày. 31 chủ đề thông dụng như Language Learning, School Life, Personal Information, Jobs & Work Life…, từ học sinh cấp 2 tới người đi làm, người bị mất gốc, người không có năng khiếu vẫn hoàn toàn chinh phục được tiếng Anh.

Tương ứng với mỗi từ vựng trong sách là hình ảnh minh họa cho từng từ, phân biệt các thể loại từ: danh từ, tính từ, động từ, trạng từ.

Sách tiếng Anh cơ bản Hack Não 1500 đi kèm App Hack Não PRO: Audio cho toàn bộ từ vựng và truyện chêm trong sách. Hệ thống 1200 video hướng dẫn phát âm cho từng từ để bạn có phát âm chuẩn nhất.

Hình Ảnh Về sách tự học tiếng anh kết quả

Sách Tự Học Tiếng Anh Hiệu Quả - Hack Não Hay Lừa Đảo? Review Chi Tiết Sách "Hack Não 1500 Từ"!

Hình giới thiệu cho sách tự học tiếng anh kết quả

Ghi chú sách tự học tiếng anh kết quả

REVIEW | HACK NÃO HAY LỪA ĐẢO? REVIEW CHI TIẾT sách “Hack não 1500 từ”!
Hello các bạn, hôm nay mình và em họ mình sẽ review cuốn sách đó là ”hack não 1500 từ” mà mình thấy tương đối hot và có nhiều người quảng cáo, hôm nay mình sẽ review chi tiết nó dưới góc nhìn của người giáo viên tiếng Anh. Cá nhân mình thấy cuốn sách ”hack não” này có nhiều điều ”thú vị”, nhựng để gọi là bỏ tiền ra mua để học từ vựng tiếng Anh không thì….. Các bạn xem video sẽ rõ

Có 1 chi tiết mình bỏ sót trong video là giọng đọc, trong giàn credit thì không có giọng nữ đọc nhưng trong file nghe thì có ??? WTF ???

Video full reaction: để các bạn khả năng thấy rõ được chi tiết nhất ạ!

Các bạn muốn thi thử IELTS để biết khả năng và kết quả? Hãy vào và nhập mã NINTOPH để được giảm giá 10% nha!

Ưu điểm và nhược điểm của sách

Trước hết mình xin nói về ƯU ĐIỂM nhé.

Sách rất đẹp cả về chất lượng và thiết kế, cầm nặng và sướng tay. Kiểu sách đẹp thì ít nhiều cầm cũng có thêm động lực. Cách bố trí từ vựng khá khoa học, có cả mã màu để đưa ra các loại từ (danh từ, tính từ, động từ….) và có cả giải thích nghĩa, và ví dụ. Từ vựng được phân chia theo chủ đề. Có nhiều người khen và nói là đã học được 50 từ 1 ngày và đã hoàn thành cả cuốn trong 1 tháng. Kiểu thấy có người nói thành công nên cũng có động lực. Thực hư ra sao thì phần sau mình sẽ nêu ý kiến

Về NHƯỢC ĐIỂM của cuốn sách, nó lại xuất phát từ những cái người ta gọi là ưu điểm: Có thể nói giá quá đắt. Mặc dù chất lượng sách rất đẹp, nhưng nó đẹp tới mức không cần thiết và dẫn tới là giá quá cao. Sách với độ dày như vây trên thì trường khoảng 170k, còn đây là hơn 400k. Xuất phát từ ưu điểm là tác giá muốn sách nhìn đẹp khác sách thường, nên nó lại chính là hạn chế.

Tham khảo giá sách tại đây

Các câu hỏi về sách tự học tiếng anh kết quả

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sách tự học tiếng anh kết quả hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3

Bài viết sách tự học tiếng anh kết quả Cực Ngon ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sách tự học tiếng anh kết quả Cực Ngon ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share.
Nếu thấy bài viết sách tự học tiếng anh kết quả Cực Ngon ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về clip này

Video “HACK NÃO HAY LỪA ĐẢO? REVIEW CHI TIẾT sách “Hack não 1500 từ”!” đã có 46905 lượt view, được thích 405 lần, bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:17:36, chúng ta hãy lan toả clip này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khoá cho video này: #HACK #NÃO #HAY #LỪA #ĐẢO #REVIEW #CHI #TIẾT #sách #quotHack #não #từquot, hack não,hack não 1500 từ,1500,não,#HACKNAO1500,hack não ngữ pháp,hack não 1500 từ vựng tiếng anh unit 2,hack não lừa đảo,hack não plus,step up english,step up,học tiếng anh step up,học tiếng anh qua bài hát,hack não 1500,minhminhminh,review sách hack não 1500,sách hack não có tốt không,sách hack não 1500 từ vựng 2020,chinh phục tiếng anh,học tiếng anh kết quả,sách hack não 1500,sách tiếng anh hack não 1500,chinh phục sách hack não 1500

Tra cứu thông tin ở WikiPedia

Bạn khả năng tra cứu nội dung về sách tự học tiếng anh kết quả từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

source: https://tilado.edu.vn/

Xem các chủ đề liên quan ở ở : https://tilado.edu.vn/hoc/ngoai-ngu/tieng-anh/” 

Top từ khoá liên quan: hack não 1500 lừa đảo;hack não lừa đảo;step up english lừa đảo;sách hack não có tốt không;alokiddy lừa đảo;hack não 1500 review;phốt sách hack não 1500;hack não 1500 có tốt không;sách hack não 1500 có tốt không;có nên mua sách hack não 1500 từ tiếng anh;elsa speak lừa đảo;review sách hack não 1500;1500 hack não;có nên mua sách hack não;sách hack não;sách 1500 từ hack não;review hack não 1500 từ tiếng anh;edupia lừa đảo;alokiddy;sách 1500 từ hack não review;review sách hack não 1500 từ tiếng anh;quảng cáo sách hack não 1500;hack não ngữ pháp review;sách hack não 1500 từ vựng;sach hack nao;hack não là gì;elsaspeak.vn lừa đảo;lừa đảo tiếng anh;hack não nghĩa là gì;lừa đảo tiếng anh là gì

You may also like

Leave a Comment