Extra Tập 1: Hectors arrival. Học Tiếng Anh Qua Phim có phụ đề song ngữ Anh Việt

by Yến Nhi
228 views 4 minutes read

Extra Tập 1: Hectors arrival. Học Tiếng Anh Qua Phim có phụ đề song ngữ Anh Việt | Tilado.edu.vn

Nếu bạn muốn cải thiện trình đọ Tiếng Anh nhưng lại quá nhàm chán với các phương pháp học truyền thống trường lớp thì bạn có thể thay đổi phương pháp học bằng cách xem các bộ phim có kèm phụ đềTiếng Anh. cách này có thể giúp bạn vừa có thêm kiến thức trong lĩnh vực điện ảnh vừa nâng cao trình độ nghe hiểu Tiếng Anh bản xứ.

Bạn đang xem bài viết Extra Tập 1: Hectors arrival. Học Tiếng Anh Qua Phim có phụ đề song ngữ Anh Việt .

Nếu thấy hay với bài viết Extra Tập 1: Hectors arrival. Học Tiếng Anh Qua Phim có phụ đề song ngữ Anh Việt hãy like và share để giúp team có thêm động lực bạn nha !!

Nếu thấy Extra Tập 1: Hectors arrival. Học Tiếng Anh Qua Phim có phụ đề song ngữ Anh Việt chưa được hay. hãy comment để team mình hoàn hiện và phát triển các bài bổ ích hơn nha !!

Bộ phim Extra English gồm 30 tập đây là một phim học tiếng Anh được rất nhiều người ưa thích trên thế giới. Extra dường như ưu việt hơn về mặt học tiếng Anh giao tiếp, nhất là những người mới bắt đầu học.
Phim có tính chất tâm lý nhưng rất hài hước. Sự hài hước và sựu lôi cuốn của nội dung phim và nhân vật nói tiếng Anh chậm, rõ ràng khiến cho phim Extra và phim Friends hiện nay được xem như là một công cụ không thể thiếu cho người học tiếng Anh trên toàn thế giới.
Đây là một chương trình học tiếng Anh của nước Anh. Kết hợp với sub và sách sẽ giúp các bạn học tiếng Anh ở nhà rất tốt nha. Bạn nào muốn lấy bản mềm thì comment dưới cho mình nha. Nhớ subscriber cho Best Life nha.

Extra Tập 1: Hectors Arrival. Học Tiếng Anh Qua Phim Có Phụ Đề Song Ngữ Anh Việt 2023

Bộ Phim Extra 30 Tập Song Ngữ Anh – Việt

Đây là bộ phim được rất nhiều người mới học tiếng Anh trên thế giới sử dụng và ưa thích vì phim mang tính giải trí cao và còn cải thiện phần nghe và ngữ âm rất nhiều do phim nói chậm, chính xác, rất chuẩn.

Extra English có 30 tập, nội dung xoay quanh cuộc sống của Nick, Bridget, Hector và Annie. Hector là một người có vốn tiếng Anh rất “khiêm tốn” và khi chuyển từ Agentina đến Anh quốc sống, anh phải tìm những người bạn bản xứ thực thụ để cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Chính vì vậy, 3 người bạn cậu ta phải rất vất vả để dạy Hector học tiếng Anh. Mỗi tập là một câu chuyện khác nhau, qua mỗi câu chuyện trong phim, người xem sẽ học được vô số các từ và câu tiếng Anh đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp.

Cách diễn đạt của diễn viên rất trực quan, sinh động, các tình huống rất hài hước, mang tính giải trí cao. Do hoàn cảnh của Hector trong Extra English tương đồng với các khán giả cũng đang vật lộn với tiếng Anh nên không cần bất kì một ngôn ngữ nào khác người xem có thể hiểu hoàn toàn nội dung câu chuyện.

source: https://tilado.edu.vn/

Xem thêm Học Tiếng Anh ở : https://tilado.edu.vn/hoc/ngoai-ngu/tieng-anh/ 

Từ khoá khác: extra english tập 1;extra tập 1;phim extra phu de song ngu anh viet tap 1;xem phim extra phụ đề song ngữ tập 1;xem phim extra;extra english full;phim hài extra english;học tiếng anh qua phim extra;extra phim;phim extra english;phim song ngữ anh – việt;phim extra;phim phụ đề song ngữ;extra 1;học tiếng anh qua phim song ngữ;phim co phu de;phim phụ đề anh việt;phim song ngữ anh việt;extra english;phim tiếng anh có phụ đề song ngữ;xem phim tiếng anh có phụ đề song ngữ;phim song ngữ;phim hay có phụ đề;tiếng anh tập 1;phim extra english tập 1;phim extra phu de song ngu anh viet tap 3;extra film;phim tiếng anh có phụ đề;phim song ngu;phụ đề song ngữ

You may also like

Leave a Comment