Tải game MINECRAFT pc miễn phí [2022]

Làm thế nào để tải game Minecraft pc là câu hỏi mà nhiều bạn đang tìm câu trả lời rõ ràng và cụ thể. Các bạn đừng vội, hãy tìm hiểu trước một vài điều cần thiết trước, sau đó mình sẽ hướng dẫn cách tải game cực kỳ đơn giản. Sẽ rất hữu ích nếu các bạn hiểu rõ về trò chơi này trước khi trải nghiệm nó.

1. Minecraft là gì? Tải game Minecraft cho pc khó không?

Minecraft là một dạng trò chơi sáng tạo mở, không có giới hạn mục tiêu, nhiệm vụ, thiên về kỹ năng sắp đặt khối. Đó là một hành trình liên tục những cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Chơi Minecraft giống như cách bạn phải sử dụng kỹ năng, sự sáng tạo để tồn tại và chiến thắng trong một thế giới đầy nguy hiểm.

Tai Game Minecraft Pc 2022

Khi tải game Minecraft pc về để chơi, bạn sẽ nhập vai một nhân vật để tồn tại trong một thế giới ô vuông. Bạn phải trải qua nhiều thử thách liên tục như chặt cây, đào đá… để có thể sinh sống trong thế giới mà trò chơi tạo ra.

Tất cả các kỹ năng quyết định sự “sống sót” của bạn nằm ở chỗ khẳ năng sáng tạo của người chơi. Sự sáng tạo đó chỉ xoay quanh các khối ô vuông tưởng chừng đơn điệu nhưng rất thần kỳ, hấp dẫn.

Có nhiều cách, nhiều địa chỉ giúp bạn tải và cài đặt Minecraft cho pc. Nói chung là rất đơn giản, không hề khó dù cho bạn mới gia nhập làng game thủ.

2. Cách tải game Minecraft pc

Cách tải Minecraft rất đơn giản, bạn hãy thực hiện đúng các bước sau để trải nghiệm game ngay nhé.

Tai Game Mine Craft

 

Trước tiên bạn mở trình duyệt của máy tính rồi truy cập vào đường link https://minefc.com để tải game về. Hoặc tải về phiên bản cài đặt của Minecraft tại đây  sau đó mở file cài đặt có đuôi là .MSI.

Khi mở file cài đặt ra, bạn tìm bấm vào nút Next, khi thấy tùy chọn Browser hiện ra thì bạn bấm vào để chọn thư mục để cài game.

Tiếp theo, sau khi cài đặt xong, bạn tìm ngoài Desktop để chọn và mở Minecraft Laucher. Sau đó bạn đăng nhập tài khoản Mojang, nếu bạn chưa tài khoản thì chọn Go Back ở phía dưới.

Sau đó một giao diện mới hiện ra bạn sẽ chọn Add Account để thêm tài khoản mới của bạn vào game. Lưu ý là ở giao diện tiếp theo bạn có thể chọn đăng nhập bằng hai cách, một là bằng tài khoản Mojang, hai là bằng tài khoản Microsoft.

Tiếp đến bạn đăng nhập vào game bằng tài khoản Microsoft với đuôi là outlook hoặc hotmail.

Khi đã đăng nhập được vào game, bạn chọn chơi ở chế độ thử nghiệm trước. Thời gian chơi chế độ này sẽ giới hạn trong vòng 5 ngày. Nhưng lưu ý chỉ bằng 1 giờ 40 phút của thời gian thực tế thôi. Sau khi hết thời gian thử, ở dưới có hai tùy chọn là Mua ngay hoặc Tiếp tục chơi. Bạn có thể tùy chọn theo ý mình.

3. Một số lưu ý khi tải game Minecraft pc

  • Bạn nên tải Java hỗ trợ về cho máy tính.

Đây là phần mềm công cụ hỗ trợ về ngôn ngữ thông minh cho game Minecraft. Nếu bạn tải java với phiên bản mới nhất sẽ hỗ trợ game chạy mượt mà hơn và ngược lại.

  • Lựa chọn cấu hình pc phù hợp với yêu cầu của game Minecraft

Tai Minecraft Pc Trail

Vì Minecraft là game 2D với đồ họa đơn giản nên cấu hình pc không cần quá cao. Kể cả máy tính cũ bạn vẫn có thể trải chơi game này được. Tất nhiên sẽ không được mượt mà lắm.

Theo đó pc phải có cấu hình tối thiểu như sau:

– RAM: trên 2 GB

– Hệ điều hành: Windows XP trở lên

– Card màn hình: Intel GMA 950 or AMD Equivalent.

– Khoảng trống bộ nhớ: 200 MB

Để chơi mượt mà thì pc phải có cấu hình cao hơn:

– CPU: Intel Core i3 trở lên

– CPU Speed: Info

– RAM: 4 GB

– Hệ điều hành: Windows XP trở lên

– Card màn hình: GeForce 2xx Series hoặc AMD Radeon HD 5xxx Series (Excluding Integrated Chipsets) with OpenGL 3.3

– Khoảng trống bộ nhớ: rên 1GB

Nói chung, tải game Minecraft pc không quá khó khăn. Bạn chỉ cần vào link như địa chỉ bài viết và làm theo hướng dẫn. Sau 5 phút là bạn có thể trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Thẻ b-tag: cách tải minecraft pc miễn phí, tai minecraft, tải minecraft pc, tải minecraft miễn phí, tải minecraft pc miễn phí, minecraft mien phi pc, game minecraft mien phi, minecraft mien phi, tải minecraft pc trên máy tính, tai minecraft mien phi, tai minecraft pc, minecraft pc miễn phí, cách tải minecraft pc trên máy tính, link tải minecraft pc miễn phí, minecraft tai mien phi, minecraft miễn phí pc, tải minecaft, tải minecraft miễn phí pc, taỉ minecraft, tải game minecraft miễn phí, tai game minecraft mien phi, appvn.vn tải minecraft pc, link tai minecraft, tai minecraft 2d mien phi, tải game minceraft, game minecraft miễn phí, tai game minecraft, tải minecraft pc miễn phí java, tải minecraft pc không cần gì hết, minecraft chơi miễn phí

Vẽ tranh gia đình sum vầy ngày Tết – Vẽ tranh ngày tết đơn giản mà đẹp
Kids vocabulary – Clothes – clothing – Learn English for kids – English educational video
Avatar Of Yến Nhi
Tác giả

Hello, Yến Nhi tổng hợp các kiến thức chia sẻ các bạn. Nếu hay thì nhớ Share để ủng hộ Nhi nhén !!! Yêu cả nhà <3

Bình luận

Avatar Of Yến Nhi

Yến Nhi

Cùng chơi Minecraft thôi cả nhà ơi!!!!!

Trả lời

Leave a Message

Registration isn't required.

Theme này Mượn từ Anh Tòng của LarTheme