Review Sách Sức Mạnh Của Sự Khích Lệ

Review Sách Sức Mạnh Của Sự Khích Lệ | Tilado

Bạn đang xem bài viết Review Sách Sức Mạnh Của Sự Khích Lệ

Nếu thấy bài viết Review Sách Sức Mạnh Của Sự Khích Lệ hay, hãy ủng hộ mình 1 like hoặc share để team có thêm động lực phát triển các nội dung tốt hơn bạn nha !!

Nếu thấy Review Sách Sức Mạnh Của Sự Khích Lệ chưa hay hoặc chưa hợp ý của bạn, hãy comment giúp bọn mình để team hoàn thiện hơn trong tương lai nha !!!

Chúng ta rất đơn giản nổi cáu không những với những người lạ mà còn những người mình yêu thương nhưng lại rất điều kiện khi đưa ra lời khích lệ cho họ. Đừng tiếc một lời khích lệ cho mọi người để bạn khả năng lan tỏa tổng giá trị của sự yêu thương. Hãy để “Sức mạnh của sự khích lệ” giúp bạn làm điều đó nha!

sức mạnh của sự khích lệ

Lý do bạn nên chọn cuốn sách này

gần như sự khích lệ chỉ có mặt khi đối phương gặp điều kiện hay vừa hoàn thành tốt một việc gì đó. Chúng ta vẫn hay nói đến sức mạnh của từ cảm ơn  hay thể hiện sự tôn trọng khi nói lời xin lỗi. Nhưng dường như chúng ta đã bỏ qua động lực đẩy nhanh mang tên sự khích lệ dành tặng những người xung quanh mình. Hãy đọc cuốn sách này để bổ sung thêm những lời khích lệ vào nghệ thuật giao tiếp của bạn nha.

Bài hay  Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Bài học từ những chú cá voi

Điều gì làm nên những màn trình diễn thật tuyệt vời từ những chú cá voi ở nơi đem đến niềm vui cho mọi người. Việc thuần phục những con vật để chúng khả năng biểu diễn cho một sở thú hay ở khu công viên đại dương,… là một điều không hề đơn giản. Bí quyết của những người huấn luyện chúng đơn giản chỉ là tập trung xây dựng lòng tin và những khía cạnh tích cực. Nhờ đó mà mọi người mới khả năng thưởng thức được những màn trình diễn thật tuyệt vời. Tích cực luôn là phương thức đúng đắn nhất để những người huấn luyện viên huấn luyện những chú cá voi. Chúng ta ai cũng sẽ có những ưu điểm khiến mọi người hài lòng cùng những khuyết điểm nhưng đó không phải là những điều mà ta nên đem ra để chỉ trích. Chúng ta vẫn hay “bới lông tìm vết” nhưng điều đó liệu có đem lại hạnh phúc?

“Có một điều quan trọng cần ghi nhớ là: Khi một hành vi được bạn lưu tâm đến nhiều thì sẽ có khuynh hướng tự động lặp lại nhiều hơn. công ty chúng tôi đã học được từ loài cá voi sát thủ rằng nếu ta không để ý nhiều đến những điều chúng làm sai mà chỉ tập trung vào những gì chúng thực hiện đúng thì chúng sẽ lặp lại những hành vi đúng mà công ty chúng tôi mong muốn đó một cách nhiều hơn.”

Cách phản hồi tích cực – khích lệ sẽ làm cuộc sống thêm ý nghĩa. Nếu từ trước đến nay bạn không tiếc những lời cảm ơn, xin lỗi với mọi người thì giờ đây hãy chọn cách phản hồi mọi người một cách tích cực bạn nha.

Bài hay  Review sách Đừng Ngồi Chờ Chết Trong Gió Bão

Áp dụng kết quả ở công ty

“ Tập trung vào khía cạnh tích cực không những đẩy nhanh, động viên cho loại hành vi mà chúng ta mong muốn mà còn xây dựng nên lòng tin và một môi trường vui vẻ, thoải mái.”

Mọi việc ở môi trường mà bạn làm việc sẽ trở nên đơn giản hơn nếu chúng ta luôn khích lệ lẫn nhau để mọi người luôn cảm nhận được tổng giá trị của bản thân họ. Năng lượng tích cực sẽ được truyền tải và lan rộng trong môi trường làm việc để mọi người luôn được thoải mái và hạnh phúc. Sẽ rất tệ nếu chúng ta đi làm ở một môi trường đầy khắc nghiệt với những đồng nghiệp luôn quát tháo, chỉ trích. Bởi vậy mới nói, sự khích lệ giúp mọi người khả năng thoải mái và kết quả hơn.

Trích dẫn ý nghĩa trong sách

  • Sự lưu tâm cũng giống như tia nắng mặt trời chiếu rọi lên Trái đất. Mặt trời chiếu sáng nơi đâu, sự sống nơi đó sẽ sinh sôi, phát triển.
  • Hãy luôn lưu tâm và động viên người khác, ngay cả khi mọi chuyện vẫn đang tốt đẹp.
  • Nếu ta mở lòng với mọi người bằng một thái độ sống tích cực thì ta sẽ nhận được những kết quả tích cực.
  • Hãy động viên, khích lệ người khác theo cách họ mong đợi, chứ không phải theo cách chúng ta muốn.
  • Nếu chúng ta chỉ tuyển người khả năng thì ở sao lại đánh giá họ thấp sau khi họ đã làm việc với ta.
  • Phương pháp khích lệ chỉ có kết quả khi chúng ta thật sự muốn làm điều đó
Bài hay  tổng giá trị hiện thực trong tác phẩm của nhà văn Nam Cao

Cuộc sống sẽ đơn giản hơn nếu chúng ta luôn truyền năng lượng tích cực đến tất cả mọi người. Dùng sức mạnh của ngôn từ để khích lệ những người mà bạn gặp trong đời. Khi làm việc tốt trái tim và tâm hồn của bạn cũng sẽ thanh thản. Nếu vẫn chưa biết cách dùng lời khích lệ trong những trường hợp nào thì chắc chắn bạn phải nên sở hữu cho mình cuốn sách này nha ! Hãy đọc để thay đổi ngay và bạn sẽ nhìn thấy được kết quả mà lời khích lệ đem lại.

Lời kết

Lời cảm ơn và câu xin lỗi đều quan trọng nhưng một câu nói để đem lại sự khích lệ cho người khác cũng mang một ý nghĩa thật đặc biệt. Hãy truyền năng lượng tích cực bằng cách luôn khích lệ đến mọi người. Cuốn sách “Sức mạnh của sự khích lệ” mang đến những giây phút trải nghiệm thật tuyệt trên những trang sách. Cảm ơn các bạn đã đọc bài review này, chúc các bạn sẽ luôn sống thật tích cực và thành công ở đời sống.

Sách Hay 24H xin cảm ơn sự đồng hành của các bạn trong thời gian qua, hi vọng thời gian tới đây công ty chúng tôi vẫn sẽ luôn nhận được sự lưu tâm của mọi người.

Review chi tiết bởi Dương Hà

.

Keyword : Review Sách Sức Mạnh Của Sự Khích Lệ | Tilado

source: https://tilado.edu.vn/

Xem Thêm Blog sách hay ở : https://tilado.edu.vn/book/

Những Cuốn Sách Nên Đọc Vào Lúc Buồn Chán
tự học tiếng lào kham seng
Tác giả

Hello, Yến Nhi tổng hợp các kiến thức chia sẻ các bạn. Nếu hay thì nhớ Share để ủng hộ Nhi nhén !!! Yêu cả nhà <3

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Theme này Mượn từ Anh Tòng của LarTheme