Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? | Tilado

Bạn đang xem bài viết Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Nếu thấy bài viết Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? hay, hãy ủng hộ mình 1 like hoặc share để team có thêm động lực phát triển các nội dung tốt hơn bạn nha !!

Nếu thấy Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? chưa hay hoặc chưa hợp ý của bạn, hãy comment giúp bọn mình để team hoàn thiện hơn trong tương lai nha !!!

“Bạn đắt giá bao nhiêu” là những câu truyện gần gũi cuộc sống đời thường mà ai trong chúng ta khi đọc cuốn sách này đều thấy chính mình trong đó. Vãn Tình dạy chúng ta trở thành cô gái độc lập và mạnh mẽ. Hãy đọc và cảm nhận nha!

Review bạn đắt giá bao nhiêu - Tác giả Vãn Tình

Mua ở Tiki Mua ở Fahasa Mua ở Shopee

Giới thiệu Tác giả

Vãn Tình là nhà biên kịch – tác giả. Các tác phẩm của Vãn Tình đều thẳng thắn, trực diện. Đánh trúng tâm lý các cô gái. Đặc biệt cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu của cô đã bán được hàng trăm nghìn bản, đạt hơn hai trăm triệu lượt xem trên mạng. Tạo nên một làn sóng mạnh mẽ cổ vũ nhằm cổ vũ tinh thần, cũng như góp phần thay đổi ngay tư duy và quan điểm hạnh phúc của những người phụ nữ đã đọc cuốn sách.

Quan điểm của Vãn Tình: “Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ấy sẽ mất đi tất cả”

một vài cuốn sách khác của Tác giả các bạn khả năng tham khảo: Không tự khinh bỉ không tự hoài phí, Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu, Lấy tình thâm mà đổi đầu bạc,…

Xem thêm: Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Đừng làm lãng phí tuổi trẻ!

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách chính là hành trang không thể thiếu cho các cô gái khi bước vào đời, với giọng văn sắc sảo, lôi cuốn Vãn Tình đã chỉ ra được những triết lý mà tất cả chúng ta ai cũng cần phải chiêm nghiệm để sống cuộc đời mình mơ ước.

Cảm nhận về sách

Bạn đắt giá bao nhiêu đã thay đổi ngay tư duy của hàng triệu người phụ nữ Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm tổng giá trị của bản thân thì hãy đọc cuốn sách này, Vãn Tình sẽ cho bạn một câu trả lời mà bạn cất công tìm kiếm bấy lâu nay.

Bài hay  su-tich-ngay-va-dem | Sách Hay Online - Sách Hay Nên Đọc

Những câu truyện xoay quanh chúng ta cùng với các ví dụ chi tiết ở đời sống được Tác giả thể hiện rõ trên từng trang sách, nó truyền nguồn cảm hứng mạnh mẽ đến phái nữ, cuốn sách này sẽ phù hợp với các bạn nữ, hãy cùng cảm nhận năng lượng tích cực mà tác giả đem đến cho chúng ta nha!

Cuốn sách bao gồm 43 câu truyện xung quanh các vấn đề chúng ta thường gặp ở đời sống như tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp,… thật đơn giản để mỗi người áp dụng vào chính cuộc sống của mình. Cuốn sách hướng bạn đọc đến những điều tích cực, tổng giá trị của bản thân bạn phải do bạn “định giá”, nếu không thể khẳng định được tổng giá trị của bản thân thì bạn khó khả năng lấy được sự tin tưởng cũng như tôn trọng của mọi người.

Review sách Bạn đắt giá bao nhiêu?

Mua ở Tiki Mua ở Fahasa Mua ở Shopee

Xem thêm: Tóm tắt & Review sách Sức Mạnh Của tập tính

Chúng ta không thể quyết định được gia đình mình sinh ra, môi trường mình sống. Nhưng điều chúng ta khả năng làm đó là thay đổi ngay bản thân, nghèo không phải là cái tội nhưng nếu nghèo lâu quá là lỗi của bạn. Mọi thứ trên đời này đều có cái giá của nó, chúng ta không thể trông chờ vào bất cứ ai giúp đỡ chúng ta đến suốt cuộc đời này được. Mỗi một sự giúp đỡ của người khác đều chỉ là tạm thời và chỉ có bạn mới khả năng giải quyết một cách triệt để các vấn đề của bản thân. Là con gái, chúng ta không thể sống phụ thuộc vào bất cứ ai mà điều chúng ta cần làm đó là độc lập. Độc lập giúp bạn tìm kiếm thấy tổng giá trị của bản thân, tự do sống cuộc đời mình mong muốn mà không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. “Thực ra chúng ta không cần tìm người cứu giúp mình, càng không cần phải dựa vào sức mạnh bên ngoài để giải quyết vấn đề của bản thân, vì nếu như vậy thì dù vấn đề được giải quyết cũng chỉ là tạm thời. Trí tuệ của người khác không thể tự động cứu giúp bạn, chỉ có sức mạnh nội ở trong chính con người bạn kết hợp với hành động thực tiễn mới tạo nên thay đổi ngay được thôi.”

Trên đời này không có thành công nào từ trên trời rơi xuống, thành công được hình thành dựa trên quy trình nỗ lực của mỗi người. Một ngày chúng ta đều có 24 giờ như nhau, thời gian “đối xử” với mọi người đều rất công bằng. Nhưng ở sao lại có người thành công, hạnh phúc ở đời sống còn có một vài người còn lại thì chỉ khả năng xem thành công đó là một ước mơ mà cả đời không bao giờ chạm đến được. “Thật ra xã hội này rất công bằng, bạn muốn thành tựu lớn bao nhiêu, bạn phải đối diện với nguy hiểm và áp lực lớn nhường nào, bạn sẽ nhận được thành tựu lớn nhường ấy. Trên đời này không có “con cưng” của Thượng đế, bạn không thể chiếm hết mọi thứ tốt về mình được đâu.”

Bài hay  Top 7 cuốn truyện hay nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Chúng ta sinh ra và lớn lên là một bản thể độc lập, không ai giống một ai. Ở mỗi người đều tồn ở những điểm tốt, điểm xấu và chúng ta không thể hoàn hảo hết ở tất cả mọi mặt. một vài trong chúng ta khi nhận ra ra khuyết điểm của mình liền tự ti, bạn luôn cố gắng gồng mình lên làm hài lòng thiên hạ. Nhưng làm sao để chúng ta khả năng làm vừa lòng tất cả mọi người được? Cô gái à, bạn hãy yêu những điều không hoàn hảo của mình. Phong cách sống là do chính bạn chọn lựa, sống sao miễn bản thân vui và không cảm thấy gò bó là được rồi. Việc của bạn là sống cho bản thân chứ không phải làm hài lòng tất cả mọi người. “Không cần phải trở thành cô gái được mọi người yêu mến, nhưng nhất định phải trở thành cô gái mà chính mình yêu thích.”

Bạn đắt giá bao nhiêu đề cập rất nhiều triết lý giúp chúng ta thay đổi để trở thành một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ

Mua ở Tiki Mua ở Fahasa Mua ở Shopee

Bạn đắt giá bao nhiêu đề cập rất nhiều triết lý giúp chúng ta thay đổi ngay để trở thành một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ. Trong một vài tình huống khó xử ở đời sống bạn cần phải có cách xử lý thông minh và khôn khéo tránh gây ra ra một vài trường hợp không mong muốn. Cách ứng xử của bạn tạo nên con người bạn.

“Chúng ta không cần làm nữ hoàng nhưng cũng đừng làm nữ nô, thỉnh thoảng chịu khổ một chút cũng không sao, nhưng không thể chịu khổ cả đời được, đúng không? Chúng ta chỉ cần làm một cô gái nhỏ được yêu thương là đủ rồi.”

Xem thêm: Review sách Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Dale Carnigie

Trích dẫn hay trong sách

Tốt nhất ta đừng làm phiền hạnh phúc của người khác, vì hạnh phúc của chúng ta chưa chắc là hạnh phúc trong mắt người khác, nhưng chúng ta cũng không mong bị người khác làm phiền.

Bài hay  Review sách: Dám nghĩ lớn

Mọi sự lựa chọn đều có nguy hiểm, không ai khả năng đảm bảo sự lựa chọn của mình chắc chắn  có kết quả tốt khi chúng ta có đủ dũng khí đưa ra quyết định thì ai cũng phải có đủ dũng khí để gánh mọi trách nhiệm. Ai cũng có quyền lựa chọn sự nghiệp, bạn đời và phương thức sống riêng của mình. Quan trọng là: Bạn phải gánh được mọi kết quả.

Trong thế gian này không phải cứ hy sinh chính mình, suy nghĩ cho người khác là sẽ được người ta yêu mến. Cho dù chúng ta xuất sắc, tốt bụng tới đâu thì cũng sẽ có kẻ căm ghét chúng ta. Bởi vậy không cần phải làm khổ chính mình.

Khi chuyện tình cảm gặp trắc trở, rất nhiều người phụ nữ nghĩ rằng đối phương sẽ nhớ tình xưa, song tôi cho là: Nếu yêu xin hãy yêu tha thiết, nếu bỏ, xin hãy bỏ hoàn toàn!

Lúc 20 tuổi, chúng ta không biết cuộc sống năm 30 tuổi sẽ ra sao, nhưng tuổi 30 chắc chắn sẽ tới. Có rất nhiều chuyện không thể vội vàng, chỉ cần để tất cả diễn ra một cách tự nhiên, nghe theo tiếng nói của trái tim. Lựa chọn cuộc sống cho chính mình. Những chuyện còn lại hãy để thời gian trả lời đi thôi!

Lời kết

Bạn đắt giá bao nhiêu như một lời nhắc nhở chúng ta trong những tháng năm ngắn ngủi của cuộc đời, hãy sống thật ý nghĩa. Chúc cho chúng ta luôn là một cô gái độc lập và khả năng tìm thấy tổng giá trị của bản thân trên con đường chinh phục hạnh phúc. Cố lên nha!

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài review của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ của mình khả năng giúp ích các bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ. Thân!

Mua sách Bạn đắt giá bao nhiêu ở đâu?

Bạn khả năng tìm hiểu thông tin chi tiết về cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?” và tham khảo giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Mua sách giá ưu đãi “Bạn đắt giá bao nhiêu” trên Tiki ở đây

2 Mua sách giá ưu đãi “Bạn đắt giá bao nhiêu” trên Fahasa ở đây

3 Mua sách giá ưu đãi “Bạn đắt giá bao nhiêu” trên Shopee ở đây

Review chi tiết bởi Dương Hạnh

.

Keyword : Review Sách Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu? | Tilado

source: https://tilado.edu.vn/

Xem Thêm Blog sách hay ở : https://tilado.edu.vn/book/

TOP 30 CÁCH ĐỂ HỌC TIẾNG ANH CỰC GIỎI I Hacks for learning English I Study with Sab
2021 cách chuyển vùng iphone ( chuyển đổi app store VIỆT – NHẬT) đơn giản
Tác giả

Hello, Yến Nhi tổng hợp các kiến thức chia sẻ các bạn. Nếu hay thì nhớ Share để ủng hộ Nhi nhén !!! Yêu cả nhà <3

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Theme này Mượn từ Anh Tòng của LarTheme