Chiến Tranh Tiền Tệ – Song Hong Bing

Chiến Tranh Tiền Tệ – Song Hong Bing | Tilado

Bạn đang xem bài viết Chiến Tranh Tiền Tệ – Song Hong Bing

Nếu thấy bài viết Chiến Tranh Tiền Tệ – Song Hong Bing hay, hãy ủng hộ mình 1 like hoặc share để team có thêm động lực phát triển các nội dung tốt hơn bạn nha !!

Nếu thấy Chiến Tranh Tiền Tệ – Song Hong Bing chưa hay hoặc chưa hợp ý của bạn, hãy comment giúp bọn mình để team hoàn thiện hơn trong tương lai nha !!!

khả năng bạn chưa biết, mọi sự biến động của đồng tiền trên thế giới thực sự đều chứa đựng những tác nhân ở phía sau. Và quyển sách Chiến tranh tiền tệ sẽ giúp bạn có được có được những thông tin thú vị liên quan đến những sự kiện quan trọng trên thế giới. Nếu bạn muốn hiểu rõ về bản chất thực sự của tiền tệ, đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tác giả Song Hong Bing – Người khai quật nên những bí ẩn về tiền trong các sự kiện mang tầm thế giới

 Tác giả Song Hong Bing vốn xuất thân từ Tứ Xuyên ở Trung Quốc. Ông sinh năm 1968 và được mọi người biết đến với vai trò là một Viện trưởng của Viện thống kê kinh tế tài chính ở Bắc Ninh. Với những kinh nghiệm này, ông đã dày công thực hiện những thống kê về kinh tế và cho ra đời hàng loạt các quyển sách về chủ đề này. Trong đó, có Chiến tranh tiền tệ.

Sau khoảng thời gian sinh sống và làm việc ở Trung Quốc, từ năm 1994 ông đã chuyển sang Mỹ để bắt đầu với một vai trò mới là một người chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và sử gia. mặc khác, các công trình thống kê của ông về chủ đề kinh tế vẫn tiếp tục được thực hiện.

chien tranh tien te 1 jpg

Chân dung tác giả Song Hong Bing

Mua ở Tiki Mua ở Fahasa Mua ở Shopee

Riêng nói về quyển sách Chiến tranh tiền tệ, ông đã hé lộ nguồn cảm hứng lớn nhất đã tạo động lực cho ông hoàn thành quyển sách này chính là nhờ vào cuộc Khủng hoảng kinh tế Châu Á 1997. Ban đầu, vốn ông chỉ định thực hiện chia sẻ lại nhũng nội dung mà mình đã thống kê được qua trang blog cá nhân. Và chính một người bạn của ông đã gợi ý cho ông rằng hãy xuất bản quyển sách và đem những thông tin hữu ích này đến người đọc của toàn thế giới.

Ông cũng không ngờ rằng, những nội dung của Chiến tranh tiền tệ đã gây ra được tiếng vang lớn trên khắp thế giới. Đọc giả của quyển sách này cũng không những là những đọc giả yêu thích về sách kinh tế thông thường mà còn có cả những nhà lãnh đạo trên khắp thế giới. Nhất là những ai đang lo lắng về vấn đề kinh tế và chưa tìm được cách xoay xở khả năng tìm được một giải pháp phù hợp với quyển sách này.

Không dừng lại ở đó, Song Hong Bing bên cạnh Chiến tranh tiền tệ cũng bắt đầu vào những công trình thống kê khác để có thêm nhiều quyển sách về chủ đề kinh tế.

Xem thêm: Review sách: Dám nghĩ lớn – David J. Schwartz

Những sự kiện quan trọng được khai phá bởi Chiến tranh tiền tệ

Có những sự kiện diễn ra khiến chúng ra nghĩ rằng đó chính là quy luật của một cách tự nhiên. Nhưng thực tế, dưới một góc nhìn hoàn toàn mới và những lý giải của tác giả sẽ giúp bạn thay đổi ngay quan điểm. Bạn sẽ biết được rằng sức mạnh của đồng tiền đã chi phối một vài sự kiện quan trọng diễn ra trên thế giới và ở một vài đất nước. Trong đó, những nội dung tiêu biểu nhất mà tác giả đã khám phá đươc gồm:

1. Lý giải về người giàu nhất thế giới

Bạn thường thấy những thông tin về những nhà triệu phú, tỷ phú được truyền thông rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nhưng tác giả sẽ giúp bạn nhận ra một điều là liệu họ đã phải là người giàu nhất thế giới chưa? Và bạn cũng sẽ nhận được lời giải thích vì sao những người giàu nhất này chưa từng được công bố thông tin một cách rộng rãi.

2. Những biến cố xảy ra trên thế giới đều khả năng trở thành cơ hội của các nhà tài phiệt

Không ai mong muốn những thảm họa xảy ra trên thế giới như các cuộc chiến tranh, các cuộc đảo chính, nội chiến Mỹ, chiến tranh vùng vịnh và bao gồm cả các thiên tai như dịch bệnh, … Nhưng đối với các nhà tài phiệt, những sự kiện này khả năng được xem như là những cơ hội để họ bắt đầu chiến lược xâm lấn thị trường của mình.

Bởi sau khi có những biến cố xảy ra ở một quốc gia nói riêng hay trên toàn thế giới nói chung thường sẽ kèm theo lạm phát. Và lạm phát là những điều mà các nhà tài phiệt mong đợi.

chien tranh tien te 2 jpg

Quyển sách Chiến tranh tiền tệ

Mua ở Tiki Mua ở Fahasa Mua ở Shopee

3. Tỷ lệ tử vong của tổng thống ở nước Mỹ đôi khi còn cao hơn cả những người lính thủy trên chiến trường

Khi đọc đến nội dung này, bạn chắc chắn sẽ kinh ngạc và đặt muôn ngàn câu hỏi vì sao. Quyển sách Chiến tranh tiền tệ sẽ giúp bạn chỉ ra tác nhân. Đó là vì thực sự người đứng sau nhiệm vụ phát hành tiền tệ ở Mỹ không phả là chính phủ. Mà mọi việc được kiểm soát và thực hiện bởi các công ty tài chính. ở nước Mỹ có rất nhiều các tập đoàn tài chính khác nhau có quyền lực trên toàn thế giới như JP Morgan, Paul Warbug, … kéo theo một cuộc cạnh tranh gay gắt để giành quyền phát hành tiền.

không những nói đến vấn đề stress này, quyển sách còn kết nối đến hai sự kiện từng gây ra chấn động trong lịch sử nước Mỹ về hai cái chết của tổng thống Lincl và Kenydy. Có những sự việc sẽ được nội dung trong quyển sách làm sáng tỏ.

4. Bàn về vấn đề lạm phát

Nói đến các vấn đề kinh tế, lạm phát chính là một nội dung không thể bỏ qua. Song Hong Bing với góc độ là một nhà thống kê kinh tế đã đưa ra được những lời giải đáp xung quanh vấn đề lạm phát mà ai cũng muốn biết như: khi nào thì lãi suất ở các ngân hàng tăng lên hoặc giảm xuống? Những biến động này gây tác động từng ngành nghề như thế nào? chi tiết là về thị trường nhà đất?

Trong đó, có cả những vấn đề khủng hoảng đối với giá vàng? Và bạn sẽ biết cách dự đoán khi nào giá vàng có sự tăng giảm.

mặt khác, bạn còn nhận được thêm những điều chưa từng được tiết lộ về các sự việc như: các thuyết âm mưu đã được áp dụng trong vấn đề tài chính. Hay sự thật về việc các nhà tài phiệt cũng đưa ra những cách để hối lộ chính phủ, vì sao Thụy Sĩ là đất nước yên ắng nhất trong chiến tranh thế giới thứ hai và gần như không bị tác động, Hitlet có ác độc hay không? Việt Nam liệu khả năng trở thành một nơi đắt giá trong tương lai?, …

Xem thêm: Sự im lặng của bầy cừu – Cuốn tiểu thuyết kinh dị tốt nhất

Những đánh giá từ đọc giả dành cho Chiến tranh tiền tệ

Phần lớn những người tìm đến với Chiến tranh tiền tệ đều là những người lưu tâm và có một ít am hiểu về các vấn đề kinh tế. vì thế, phần lón đọc giả đều đánh giá cao về những nội dung mà quyển sách cung cấp. Vì nội dung này giúp họ nhìn nhận ra những sự kiện đã biết đến theo một khía cạnh hoàn toàn mới. Thậm chí người đọc còn khả năng thay đổi ngay những quan điểm trước đây về tiền tệ sau khi đã nắm rõ những quy luật vận hành.

chien tranh tien te jpeg

Chiến tranh tiền tệ nhận được đánh giá tích cực từ đọc giả

Mua ở Tiki Mua ở Fahasa Mua ở Shopee

lớp trẻ đến với Chiến tranh tiền tệ sẽ được nâng cấp các kiến thức và tầm nhìn của mình lên một tầm cao mới. Còn những nhà lãnh đạo có kinh nghiệm cũng lựa chọn Chiến tranh tiền tệ vì thông qua những dữ liệu được cung cấp này khả năng dự đoán được những tầm nìn chiến lược trong tương lai. Chỉ cần bạn làm một người muốn tìm hiểu thông tin về kinh tế, về tiền tệ thì bạn đều nhận được lợi ích khi đọc quyển sách này.

Một lần nữa khẳng định, tủ sách của bạn không thể thiếu Chiến tranh tiền tệ. Vì tiền là một trong số những yếu tố luôn hiện diện ở đời sống mỗi ngày. Dù bạn không phải là một nhà thống kê về kinh tế, nhưng những điều cơ bản nhất về cách đồng tiền đang hiện diện và được vận hành trên thế giới bạn cũng cần nắm. Bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc về những nội dung đắt giá được tác giả Song Hong Bing cung cấp trong quyển sách.

.

Keyword : Chiến Tranh Tiền Tệ – Song Hong Bing | Tilado

source: https://tilado.edu.vn/

Xem Thêm Blog sách hay ở : https://tilado.edu.vn/book/

Categories: book, Chưa phân loại, Học, Ngoại Ngữ, Suy Ngẫm, Tiếng Anh, Tiếng Lào, Tiếng Thái, Truyện, Truyện Cổ Tích, Truyện Cười, Vẽ Tranh,
Tags: 123quot, 22TIẾT, 23BÀI, 33m, 3chaistranning, 5Gຮຽນພາສາຫວຽດຟາກກດຕດຕາມແນ, 6Nguyên, 7Nguyên, ẩm, amp, ăn, Anh, ANTG, áo, áp, app, Bài, bạn, bằng, Bât, Bảy, bẻAnnie, Bên, , Bịch, Biện, biết, , bóc, BỤI, Bun, buôn, các, Cách, cái, Cảm, CAMPUCHIA, cần, càng, cảnh, cao, cấp, câu, câulive, cày, chả, Chăm, Chăn, Channel, chào, Châu, chay, chỉ, Chiến, chính, cho, Chơi, chủ, chuẩn, chúc, chuối, chương, chuyển, , côgáiLào, con, công, cover, Covid19, , của, cụm, cùng, cuộc, cuối, Dad, dẫn, dấu, dạy, dâytừ, dịch, diệt, dtuTV, dữ, dục, Dụng, Duy, Đà, Đại, Đang, Đánh, Đập, đất, ĐCMampN, đề, đếm, đến, đẹp, ĐH, đi, địa, điển, đieu, đình, Độ, đọc, đổi, đơn, động, ĐỘT, ĐỨA, được, đường, EP1, ep1ຊວຍວຽກພແມGiúp, ep1ສບກງກນຂາມພາສາລາວtieng, ep2Gia, ep2ໝາ, EP45, EP86, Gái, gặp, gây, ghép, , gia, giản, gianngàytháng, giao, giáp, giây, Giới, GIÙ, GỠ, Góc, gọi, haha, hai, hạn, hành, HÁT, hậu, Hay, hệ, Hiệp, HIỂU, Hmong, , Hoa, Hoàng, học, hỏi, hợp, hợptieng, HUẾ, hướng, huyện, Indonesia, iphone, kẹo, Khả, KHÁC, khái, Khám, Khắp, khẩu, khét, khi, Khiến, Khmer, Khoa, KHÔN, không, KÍCH, KIM, Kinh, , LẠC, Lái, làm, lãnh, Lào, Làohoc, Làoquot, Laos, Làotieng, LàoViệt, Làoຂະໜາດ, Làoຄອບຄວຂອງຂອຍ, Làoຖາແມນ, Làoນບມນບ, Làoບດສນທະນາກຽວກບການບອກທາງ, Làoວທໃຊວນນະຍດtieng, Làoຮາງກາຍຄນເຮາtieng, Làoເວລາ, lậu, , LỊCH, liệu, loại, lời, lớn, Lòng, lớp, Luckylife, LuckylifeLivekinh, lương, Lưu, , Mạc, Mại, Màn, mật, máy, mẹ, mekong, Mẹo, Mercedes, mẹtieng, miễn, Min, Mình, MLP, mọi, Móng, một, MTP, mua, Mười, Muống, MUSIC, năm, NamນກສກສາລາວໄປເຮດຫວຽດນາມຢຫວຽດນາມEp1เดกเสบเหวยดนาม, năng, nào, NDTP, nên, Nếu, ngắn, ngày, Nghề, Nghèo, ngheເວາລາວກວນໆ, nghĩa, nghiệm, Nghiệp, ngờ, Ngoại, ngôn, ngữ, ngữĐHQGHN, người, người31, nguy, nguyên, Nhà, Nhạc, nhận, nhanh, NHẬT, nhỉ, nhịp, nhớ, nhóm, nhộn, như, những, niệm, nói, NTN, NTTU, NTTUNgười, Nụ, núi, nước, NVT123, , Official, ông, phá, phải, Phạm, Phần, Phanh, phát, phí, Phim, Phong, Phoumphithut, phụ, phui, PHÚT, PLG, Pug, QUA, quần, Quốc, quotchạy, quotHùng, quotTiếng, quotXỏ, Quy, quyết, Rau, react, RSIIndicator, RUBIK, Rụng, sách, sai, Sấm, SamTai, sân, sang, sanh, sao, sau, seng, Sét, shine, Shopping, SIÊU, sinh, số, Sôi, SƠN, sống, special, store, studio, sứ, sung, tăc, tai, Tâm, Tân, Tập, , tên, tết, Thách, Thái, thậm, thân, tháng, thanh, Thầy, thể, thêm, thì, thiệu, thiquot, thoại, thời, Thông, Thủ, thuật, thực, thuốc, Thương, Thut, thủy, Tỉ, tịch, TIỀN, Tiếng, tiếp, tiêu, TÌM, tin, Tính, tínhtieng, TNTV, , Tốc, tôi, Tổng, Tony, TỌP, trái, Travel, trên, Tri, trình, TRÔI, trong, trực, trùm, Trung, Trường, Từ, tuần, TÙNG, tươi, tưởng, túy, tuyếncha, ULIS, , vài, vân, Vang, vật, vậy, về, Ven, , VIDEO, việc, viên, Vieng, việt, viet12, viethoc, việtLào, vietlearn, Việtthay, Vios, VLCO, VlogEP1, Vlogs, vóc, Với, VTV4, VỤ, vui, vùng, xác, xây, Xoay, xoquot, Xuân, xúc, xưng, yêu, ກະຮກຄເກາ, ການທກທາຍກນໃນພາສາຫວຽດນາມ, ການສກສາ, ການເອນຊສດຕາງໆ, ຄວາມລບຂອງຫວໃຈ, ຄຳສບແຕລະຂະແຫນງ, ຄຳເວາກຽວກບຄວາມຮກໃນພາສາຫວຽດນາມ, ຊຳບໜຳ, ດງາມ, ຕອນທ, ຕາຕະລາງຕວອກສອນຫວຽດHọc, ຖກຕອງທສດHọc, ນກສກສາລາວທຽວທະເລຫວຽດນາມ, ນກສດ, ບນປໃໝລາວ, ບອກທາງ, ປຂອງການຮຽນພາສາຫວຽດນາມ, ປະສບການ, ພາສາຫວຽດtieng, ພາສາຫວຽດtienglaotiengviet, ພເສດ, ລດຊະນດຕາງໆ, ວນນະຍດພາສາລາວ, ວຽງຈນເຊນເຕ, ສາຍໃຈລາວຫວຽດ, ຫວຂ, ອາລມ, ຮຽນຄາສບຜານບດຂາວ, ຮຽນຄຳສບກຽວກບພະຍາດໂຄວດ19, ຮຽນພານສາຫວຽດອງກດEp18, ຮຽນພາສາລາວ, ຮຽນພາສາຫວຽດ, ຮຽນພາສາຫວຽດນາມ, ເກອລ, ເຄອງນງຮມ, ເວລາວນເດອນປ, ແປຫວຽດ, ໃນພາສາລາວtiếng, ໃຫຄນຫວຽດຟງSipheng, ໃຫມທສດ,
HD TRẺ VẼ : THÁP RÙA
Phanh phui đường dây buôn lậu ô tô khét tiếng từ Lào về Việt Nam | NDTP | ANTG
Tác giả

Hello, Yến Nhi tổng hợp các kiến thức chia sẻ các bạn. Nếu hay thì nhớ Share để ủng hộ Nhi nhén !!! Yêu cả nhà <3

Bình luận

Leave a Message

Registration isn't required.

Theme này Mượn từ Anh Tòng của LarTheme
Site Map Site Map