Hỏi và đáp

Hỏi/đáp thường gặp nhất

Câu hỏi thông thường

Có 2 đối tượng sử dụng Tilado: giáo viên soạn đề, phiếu bài tập; học sinh tự học/luyện thi.
Giáo viên/học sinh có thể tự tạo tài khoản miễn phí và tự luyện tập, soạn đề/phiếu bài tập trên Tilado. Tuy nhiên, nếu muốn in các tài liệu ra hoặc xem lời giải của các bài Toán, bạn cần trả phí. Hãy bấm vào nút Nạp tiền để biết chi tiết mức giá.
Bạn hãy bấm vào link Liên hệ/Hỏi đáp ở chân trang này để gửi yêu cầu/câu hỏi đến cho Tilado. Hoặc bạn có thể gửi mail đến contact@tilado.edu.vn hoặc gọi đến số 0972 805 357 để được tư vấn sớm.

Thanh toán & nạp tiền

Sau khi đăng nhập, bấm vào Nạp tiền và xem thông tin tài khoản ngân hàng của Tilado. Bạn có thể chuyển khoản vào số tài khoản được cung cấp, đồng thời thông báo cho Tilado biết. Ngay khi xác nhận từ ngân hàng, Tilado sẽ nâng cấp tài khoản của bạn lên VIP.
Nếu không có tài khoản ngân hàng hoặc không quen cách chuyển khoản, bạn có thể nhắn tin hoặc gửi email đến cho Tilado địa chỉ của bạn và loại thẻ mà bạn muốn mua. Hiện tại có 1 loại thẻ là 500K/1 năm VIP. Tilado sẽ chuyển phát nhanh thẻ VIP đến cho bạn, bạn trả tiền cho người vận chuyển và sử dụng thẻ VIP để nạp.
Trong trường hợp bạn có mã khuyến mại, hãy bấm vào Nạp tiền rồi nhập mã khuyến mại vào khu vực mã khuyến mại để nhận được tính năng VIP.

Dành cho học sinh

Bạn có thể tự học theo khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục. Bấm vào Ôn bài sau khi đăng nhập để bắt đầu việc tự học. Tilado cung cấp tính năng kiểm tra kết quả làm bài của bạn ngay lập tức.
Sắp đến kì kiểm tra, bạn có thể tự luyện tập trước theo các đề được Tilado cung cấp. Bấm vào Luyện đề KT để bắt đầu luyện theo khung chương trình chuẩn của BGD.
Nếu là học sinh giỏi, bạn có thể luyện một số kì thi khó (bao gồm cả Toán bằng tiếng Anh). Bấm vào Luyện kì thi để bắt đầu luyện tập.

Dành cho giáo viên

Tilado cung cấp công cụ trực quan để bạn có thể tạo phiếu/đề một cách nhanh chóng. Với người mới bắt đầu sử dụng, chỉ mất tối đa 1 phút là đã có thể tạo được 1 đề/phiếu ưng ý. Sau đó, bạn có thể in ra và sử dụng trên lớp.
Tilado cung cấp ngân hàng câu hỏi với hàng chục nghìn câu. Tuy nhiên, bạn có thể đóng góp thêm cho cộng đồng bằng cách biên soạn các câu hỏi của riêng mình rồi chia sẻ để mọi người cùng có thể sử dụng.
Tilado còn cung cấp các giáo án/công cụ tạo giáo án trực quan dễ sử dụng. Đồng thời trong tương lai, bạn sẽ có thể tạo bài giảng và nhiều tiện ích khác trên Tilado.
Back to Top